Thông tin gối đỡ vòng bi và mỡ chịu nhiệt hãng SKF

Tìm hiểu sản phẩm của hãng SKF

SKF thương hiệu nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới được biết tới với những sản phẩm chất lượng, uy tín được đông đảo quý khách hàng tin tưởng chọn lựa. Ngoài vòng bi SKF hãng còn mang tới rất nhiều các sản phẩm khác được coi là các thành phần hỗ trợ cho sản phẩm vòng bi mà có thể kể tên ra như là mỡ bôi trơn SKF và gối đỡ vòng bi hay các loại phụ kiện vòng bi.

Mỗi dòng sản phẩm đều mang những đặc điểm riêng biệt và góp phần giúp ích cho việc cải thiện hiệu suất của vòng bi.

Trong bài viết ngắn này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số các thông tin về những sản phẩm này.

Gối đỡ vòng bi SKF công dụng và đặc điểm

Gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.
Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.

Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

Đặc điểm của gối đỡ vòng bi SKF

Chân đế gối đỡ được gia cố
Lỗ bu lông chân đế
Nắp và thân gối đỡ được đánh dấu theo bộ
Dễ dàng lắp đặt
Đánh dấu các vị trí để lắp chi tiết phụ
Có sẵn vú bơm mỡ
Giải nhiệt nhanh

Mỡ bôi trơn SKF chính hãng, giá rẻ

SKF tiên phong trong thiết kế và chế tạo vòng bi, hiểu rất rõ về các yêu cầu bôi trơn vòng bi dưới mọi điều kiện vận hành.

Vòng bi SKF – Nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu. Phải được bảo về bằng các chất bôi trơn có chất lượng tốt nhất.
Tất cả các loại mỡ SKF được sản xuất sau quá trình nghiên cứu, kiểm tra và kiểm nghiệm thực tế. Điều này đảm bảo rằng Mỡ bò SKF là loại mỡ tốt nhất mà Khách hàng có thể tìm được ở mọi nơi trên thế giới.
Sử dụng đúng loại mỡ bôi trơn SKF là điều kiện tiên quyết trong công tác bảo trì của chương trình “Vận Hành Không Sự Cố”

Các loại mỡ bôi trơn SKF chính hãng và phổ biến

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập niên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bôi trơn đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:
Mỡ bôi trơn SKF cho vòng bi công nghiệp và ô tô
Mỡ đặc chủng SKF
Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF
Mỡ SKF áp lực cao
Mỡ SKF tự phân hủy
Mỡ SKF cho Công nghiệp thực phẩm

Loading Facebook Comments ...