Chưa giỏi tiếng Anh vì chưa biết 5 cuốn sách học tiếng Anh này

Một trong số những công cụ học tiếng Anh không thể thiếu của tất cả chúng ta chính là sách học tiếng Anh. Bạn học chưa tốt có thể là do chọn không đúng tài liệu. Bạn chưa giỏi tiếng Anh có thể là do bạn chưa biết đến 5 cuốn sách này.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Từ vựng luôn là nền tảng của mọi kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Dù muốn nghe, nói, đọc hay viết tiếng Anh giỏi, bạn cũng cần có vốn từ phong phú. Với cuốn sách này, bạn có thể tìm ra những cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. Tác giả cuốn sách là Nguyễn Anh Đức, người được mệnh danh là cuốn từ điển sống ở Việt Nam.

Tác giả là người Việt Nam nên hiểu rõ những khó khăn khi học từ vựng tiếng Anh của học viên Việt Nam. Vì vậy, nội dung sách chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Nếu đang cần tìm sách học tiếng Anh, nhất định bạn không nên bỏ qua cuốn sách chỉ toàn feedback “đẹp” này.

Tactics For Listening

Đây là bộ 3 cuốn sách giúp bạn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh một cách hiệu quả. 3 Cuốn sách là 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình khi luyện tập với cả 3 cuốn sách này. Mỗi cuốn sách gồm 24 bài học. Mỗi bài học lại có 1 chủ đề. Người học sẽ luyện nghe theo các bài thoại trong đĩa.

Với bộ sách học tiếng Anh này, bạn có thể luyện nghe qua nhiều dạng bài tập khác nhau như ghép hình; trả lời câu hỏi hay điền vào chỗ trống.

Speak English like an American

Đây là cuốn sách sẽ “huấn luyện” cho bạn nói tiếng Anh chuẩn như người Mỹ. Trong cuốn sách này, bạn có thể học được 300 thành ngữ được ứng dụng phổ biến trong ngôn ngữ giao tiếp của người Mỹ. Muốn học tiếng Anh giao tiếp như người bản ngữ, nhất định bạn không nên bỏ qua cuốn sách đặc biệt này.

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh là một mảng nội dung vô cùng quan trọng. Nếu không vững ngữ pháp, bạn chỉ có thể dừng lại ở mức độ biết tiếng Anh chứ không thể giỏi tiếng Anh. Và cuốn sách học tiếng Anh này được xuất bản để giúp bạn trở thành một người giỏi tiếng Anh thực sự. Nội dung sách trình bày các điểm ngữ pháp thông dụng với những ví dụ minh họa rõ ràng. Sách cũng trang bị hệ thống bài tập để bạn thường xuyên kiểm tra trình độ.

Everyday Conversations English

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp, đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo. Trong cuốn tài liệu này, bạn sẽ tìm thấy vô số đoạn hội thoại ngắn về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Nó đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài việc dạy bạn cách sử dụng từ ngữ trong từng hoàn cảnh cụ thể, cuốn sách học tiếng Anh này còn giúp bạn hiểu hơn văn hóa giao tiếp của người bản ngữ.

Mỗi cuốn sách khác nhau lại mang đến những giá trị khác nhau. Tuy nhiên, để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ. Nếu chưa biết đâu là khóa học tốt nhất với bạn, hãy liên hệ với anh ngữ YOLA để được gợi ý bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...