Tinh dầu bạc hà có tác dụng ra sao đối với sức khỏe

Tinh dầu bạc hà nguyên chất
Chúng ta không còn xa lạ gì với những sản phẩm được kết hợp với bạc hà. Hương bạc hà nói chung khiến ta cảm thấy cực kỳ thư giãn, thoải mái. Ngoài sự kết hợp của bạc hà để tạo nên các sản phẩm dùng hàng ngày thì chúng ta còn có tinh dầu bạc hà, tác dụng của nó còn sử dụng được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Tác dụng của tinh dầu bạc hà

Đối với sức khỏe, với tác động của rất nhiều thứ trong môi trường sống, sức khỏe dễ cảm thấy mệt mỏi. Tinh dầu bạc hà nguyên chất sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi với những công dụng sau đây:

– Làm nước súc miệng và chữa hôi miệng: Bạc hà là thành phần trong kem đánh răng giúp thơm miệng, thì tinh dầu bạc hà còn làm điều đó tốt hơn. Bằng cách nhỏ 3 giọt tinh dầu bạc hà vào 500ml nước đun sôi để nguội và dùng để súc miệng sau khi đánh răng, mùi hôi tanh sẽ biến mất, nó còn có tác dụng chống viêm răng lợi, hơi thở thơm mát.

– Xả stress: Dùng với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán sẽ làm cơ thể cảm thấy thư thái hơn rất nhiều. Có một cách để da dẻ trở nên hồng hào, tươi tắn đó là trộn tinh dầu bạc hà với kem dưỡng thể và bôi lên da sau khi tắm.

– Trị gàu và tóc dầu: Tóc dầu và gàu luôn là nỗi niềm nhức nhối, không chỉ mùa hè mà còn mùa đông, nếu gội đầu bằng nước nóng thì da đầu càng khô và dễ có nhiều gàu hơn. Da dầu thì vẫn cứ ra, thậm chí vừa gội xong lại bết. Làm sao đây? Hãy thử bằng cách cho khoảng 50ml nước vào bình xịt, cho thêm tinh dầu, massage tóc hàng ngày.

– Xông mặt bằng tinh dầu bạc hà sẽ giúp cho da giảm hẳn mụn và da dầu, kháng viêm cũng như vấn đề sưng tấy da, làm sạch da và chống khuẩn hiệu quả.

– Thông mũi, mát họng, sảng khoái dài lâu với việc nhỏ tinh dầu bạc hà vào đèn xông tinh dầu khuếch tán ra không gian nhà bạn.

– Xông tinh dầu bạc hà làm giảm hẳn ho và cảm lạnh, hạ sốt và viêm xoang.

Trên đây là những tác dụng của tinh dầu bạc hà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào và muốn tư vấn, mua hàng, hãy liên hệ theo 2 số điện thoại  0931.103.370 và 0931.103.360 để được tư vấn – Tổng đài Posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp với các sản phẩm tinh dầu nguyên chất 100% rất an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho mọi nhiều lứa tuổi và đối tượng sử dụng. Sản phẩm được Posy nhập khẩu với chất lượng cao cấp vượt trội.

 

 

Loading Facebook Comments ...