Review đánh giá chất lượng của phòng gym Hà Nội cao cấp Swequity

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và có nhu cầu tập gym nhưng chưa biết chọn phòng gym nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong nội dung này thì mình sẽ giúp bạn có thể chọn được một trong những phòng gym Hà Nội tốt nhất hiện nay. Sau một thời gian dài tìm kiếm thì mình đã thử chọn phòng gym Swequity này. Sau đây mình sẽ giúp bạn đánh giá về phòng tập này để bạn tham khảo có nên chọn nó hay không.

Phòng gym Hà Nội cao cấp Swequity có vị trí lý tưởng

  • Vì nhà mình ở trung tâm thủ đô nên tiêu chí đầu tiên là mình ưu tiên những phòng gym Hà Nội ở khu vực này. Mà hiện tại thì Swequity đã có hai trung tâm ở đây nên rất thuận lợi cho vấn đề di chuyển của mình. Địa chỉ thứ nhất là ở: Tầng 10 Hanoi Creative City, 01 Lương Yên, Hai Bà Trưng (hiện mình đang tập ở đây). Còn địa chỉ thứ hai là: Tầng 3, 523 Kim Mã, Ba Đình. Bạn hãy xem trung tâm nào gần với nhà mình nhất thì chọn cho tiện lợi.

Phòng gym Hà Nội cao cấp Swequity có không gian tập luyện ấn tượng

  • Điều ấn tượng nhất của mình khi lần đầu tới đây chính là không gian của phòng tập. Vô cùng rộng rãi, thông thoáng và ngăn nắp và có đầy đủ các khu vực tập luyện riêng biệt. Cảm giác khi đặt chân vào là có hứng khởi tập luyện luôn. Nhưng điều mình thích nhất ở SUF 1 là khoảng tầm nhìn ra ngoài cửa sổ với không gian đẹp mắt. 

Phòng gym Hà Nội cao cấp Swequity có nhiều thiết bị tập luyện hiện đại

  • Khi mới tới thì thật sự mình chẳng biết cái máy tập nào luôn vì có rất nhiều loại máy tập khác nhau. Lúc đó hên xui thì chỉ biết máy chạy bộ hay tạ là may ra, đến khi được hướng dẫn thì mới biết được tác dụng, cách tập cụ thể của từng loại. Quan trọng nhất là mình thích cái cảm giác sạch sẽ khi sử dụng máy tập hay dụng cụ nào và không phải chờ đợi người khác tập xong mới tới mình.

Phòng gym Hà Nội cao cấp Swequity có huấn luyện viên giỏi

  • Thật ra thì lý do lớn mình chọn tập ở Swequity phần lớn cũng là vì ở đây có huấn luyện viên dễ thương (động lực để mình chăm chỉ đi tập).. Nếu bạn yêu thích cái đẹp thì mình khuyên bạn nên đến Swequity ngay và luôn nhé. Nhưng mà bạn nên cẩn thận vì không thể chểnh mảng, lười nhác khi tập được đâu, họ sẽ nghiêm khắc chỉnh đốn đấy. Chắc cũng nhờ vậy mà chỉ trong thời gian ngắn thì lớp mỡ của mình giảm đi trông thấy.

Nói chung thì mình khá hài lòng khi quyết định chọn lựa phòng gym Swequity này và vẫn đang tiếp tục tham gia ở đây. Vậy nên nếu bạn cũng đang tìm phòng gym Hà Nội cao cấp thì có thể đến tham quan và đăng ký tập luyện.

 

Loading Facebook Comments ...