Những thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể mùa đông

Uống một chút bơ, sô cô la nóng, đậu phộng spaghetti … để giữ ấm cơ thể.

Vào mùa đông, hệ thống miễn dịch của cơ thể yếu và cơ thể có thể phải đối mặt với một số bệnh khó chịu như cảm lạnh và viêm họng … Nhưng Boldski tin rằng bất kỳ chế độ ăn kiêng nào sẽ vẫn mạnh mẽ và phòng ngừa. những cái này trong cái chết mùa đông?

1. Ghee (Cách làm dầu Ấn Độ)

Sau khi chém được chưng cất và giảm, mỡ bơ được sử dụng để nấu ăn. Nó là một sản phẩm truyền thống và đặc trưng cho sữa rất phổ biến ở Ấn Độ và thêm các món ăn ngon. Ghee có tác dụng có lợi nhất vì nó là nội dung của hệ thống vi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Trong khi hầu hết mọi người nghĩ về khí béo đó, một chút tập thể dục có thể tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là vào mùa đông, axit béo cao và omega-3 để tăng nhiệt độ cơ thể.

2. Bơ

Mặc dù bơ được coi là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất vì hàm lượng calo và chất béo cao, nhưng người ta tin rằng việc sử dụng mùa đông đầy đủ giúp tăng nhiệt độ tự nhiên của cơ thể (vì bơ là nó cũng là một sản phẩm sữa).

3. Cà chua

Súp cà chua hoặc súp cà chua cũng có thể giúp đỡ trong mùa đông. Cà chua rất giàu vitamin C và nhiều lycopene, giúp kích thích hệ thống miễn dịch và giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh jolqotk khỏi thời tiết lạnh.

4. Những loại rau lá xanh

Lá rau bina lá xanh, cải xoăn, bạc hà, vv Chúng có hại cho sức khỏe của bạn, vì vậy hãy cẩn thận bất cứ lúc nào trong năm. Chúng đặc biệt khỏe mạnh khi trời nóng vào mùa đông, nó làm tăng nhiệt độ cơ thể và tăng khả năng miễn dịch.

5. hạt điều

Hạt điều là tuyệt vời và các loại hạt được thêm vào nhiều món ăn Ấn Độ để tăng hương vị và thậm chí chất lượng của chúng. Ăn các loại hạt điều giúp điều trị như bệnh tim và trầm cảm. Anakardja giữ nhiệt cơ thể và mạnh mẽ trong mùa đông.

6. Hạt tiêu

Bổ sung với hạt tiêu trong chế độ ăn uống của bạn trong những tháng mùa đông cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh. Hạt tiêu đen đặc biệt tốt – chống viêm có thể được sử dụng để điều trị nhiều bệnh thông thường được sử dụng trong nhà vào mùa đông như các vấn đề về hô hấp, ho, ho và thậm chí là bệnh khớp.

7. Táo

Táo rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất, vì vậy táo cải thiện sự trao đổi chất và sống sót trong mùa đông.

8. Sôcôla đen

Uống một cốc sô cô la nóng và bột ca cao đen để tăng sự trao đổi chất và các bệnh mùa đông, đặc biệt là bằng cách cải thiện khả năng duy trì việc uống rượu của bạn, hoặc bằng cách tiêu thụ một phần sô cô la nguyên chất dưới ánh mặt trời.

9. Quả chà là

Trên tay là trái cây sấy khô yêu thích của tôi, ngọt ngào và bổ dưỡng. Bởi vì những lợi thế trong cuộc sống của họ, họ thường tin tưởng, ngay cả trong mùa đông, vào mùa đông. Ngoài ra, những ngày đó có thể kéo dài bên trong để giữ ấm vào mùa đông

Loading Facebook Comments ...