Tuyển tập các kiểu làm tóc xoăn cho bé trai gây sốt cộng đồng mạng

Xu hướng làm tóc xoăn cho bé trai đang ngày càng được nhiều mẹ ưa chuộng và càng tìm kiếm những kiểu tóc đẹp nhất cho con mình. Một khuôn mặt đáng yêu cùng một kiểu tóc phong cách sẽ giúp bé trai nhà bạn luôn tự tin tỏa sáng và đẹp trai đúng chuẩn “soái ca” nhí. Hãy cùng nhau tìm hiểu những kiểu tóc dưới đây để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất cho bé trai nhà mình nhé.

Tuyển tập các kiểu tóc xoăn cho bé trai gây sốt nhất

Tóc xoăn đánh rối nhẹ

Một trong những kiểu tóc xoăn cho bé trai mẹ có thể tham khảo đó là tóc xoăn đánh rối nhé. Kiểu tóc xoăn đánh rối làm cho bé có vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương như một chàng hoàng tử nhỏ.

Tóc xoăn nhẹ, rẽ mái

Làm tóc xoăn cho bé trai với kiểu rẽ mái sẽ mang lại vẻ đẹp vô cùng hợp thời trang cho trẻ. Đặc biệt, nếu cha mẹ muốn bé có vẻ bề ngoài dễ thương, ngây thơ và trong sáng thì hãy thử kiểu tóc này cho bé nhé.

Tóc dài xoăn sóng nhẹ ở đuôi

Cách làm tóc xoăn cho bé trai sóng nhẹ ở đuôi phù hợp với các bé có khuôn mặt thanh tú và đáng yêu. Đặc điểm của kiểu tóc này là sẽ được đánh xù và làm xoăn nhẹ ở đuôi. Bé sẽ có vẻ ngoài vô cùng lãng tử và phong cách.

Tóc dài xoăn mì 

Bé sẽ trông rất đáng yêu và dễ thương khi để kiểu tóc này. Kiểu tóc này đòi hỏi bé phải có một mái tóc dài. Sau đó, mái tóc sẽ uốn xoăn từng lọn từ trên xuống dưới, tạo thành nhiều lớp mang đến sự bồng bềnh, lãng tử cho bé.

Kiểu tóc mái dài uốn xoăn

Đây là kiểu làm tóc xoăn cho bé trai được biến tấu từ kiểu tóc mái dài quen thuộc, phần tóc mái sẽ được uốn xoăn và hất lệch sang một bên. Nếu để kiểu tóc này, bé sẽ năng động, lém lỉnh hơn rất nhiều. 

Kiểu tóc Undercut uốn xoăn mái 

Kiểu tóc Undercut uốn xoăn mái được cho là kiểu làm tóc xoăn cho bé trai hot nhất. Với phần mái hai bên cắt sát, tóc mái nuôi dài và được uốn xoăn từng lọn bồng bềnh. Bé trai sẽ sành điệu và khỏe khoắn vô cùng.

Kiểu tóc Man Bun cá tính

Đây là kiểu tóc mẹ có thể tham khảo để thực hiện cho bé trai nhà mình. Thực hiện uốn xoăn mái tóc, sau đó phần tóc sau gáy và hai bên mai sẽ được cắt một cách gọn gàng, phần tóc đằng sau được buộc lên gọn gàng. Bé sẽ có vẻ ngoài vừa ngây thơ nhưng cũng không kém phần cá tính, “cool” ngầu khi sở hữu kiểu tóc này.

Những kiểu làm tóc xoăn cho bé trai ở trên đã chinh phục được các cha mẹ chưa nào? Hãy lựa chọn ngay một kiểu tóc phù hợp để làm đẹp và giúp bé toát lên được vẻ đẹp chuẩn “soái ca” nhí của mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...