Cách làm tóc nữ đẹp phù hợp nhất với các kiểu khuôn mặt

Đối với chị em phụ nữ, tìm được kiểu làm tóc nữ đẹp phù hợp với từng khuôn mặt không phải là quá khó khăn. Bởi vì hiện nay có rất nhiều kiểu tóc đẹp chuẩn xu hướng, sinh ra như để dành cho từng kiểu khuôn mặt. Hãy tham khảo ngay những kiểu tóc đẹp dưới đây nhé.

Cách làm tóc nữ đẹp phù hợp với các kiểu khuôn mặt

  1. Làm tóc nữ đẹp cho khuôn mặt tròn

Nếu bạn sở hữu mặt tròn và muốn khuôn mặt thon gọn hơn thì có thể tham khảo một vài kiểu tóc dưới đây: 

– Tóc ngang vai: Kiểu làm tóc nữ đẹp này không chỉ che được khuôn mặt tròn mà còn giúp bạn trẻ trung, tươi mới hơn rất nhiều. Bạn có thể thử sức với các loại tạo kiểu như uốn, xoăn, duỗi , cúp để làm mới bản thân nhé. 

– Tóc lob ngang vai: Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái thích phong cách hiện đại, luôn muốn làm mới bản thân mình. Chỉ cần nhuộm thêm màu sắc cho mái tóc thì bạn sẽ càng sành điệu hơn rất nhiều. 

  1. Làm tóc nữ đẹp cho khuôn mặt dài

Với khuôn mặt dài thì bạn nên hạn chế để các kiểu tóc dài kết hợp duỗi thẳng và chẻ ngôi giữa vì chúng sẽ khiến mặt bạn trông càng dài hơn. Hãy tham khảo các kiểu làm tóc nữ đẹp phù hợp dưới đây nhé: 

– Tóc ngang vai xoăn mái thưa: Đặc điểm của kiểu tóc này là phía trên để thẳng tự nhiên, phần đuôi tỉa và uốn cụp tạo điểm dừng cho khuôn mặt. Kết hợp thêm mái thưa giúp che đi phần trán làm khuôn mặt nhỏ hơn. Những cô nàng mặt dài sẽ được cân đối lại, nên hãy thử xem sao bạn nhé.

– Tóc duỗi phồng: Làm tóc nữ đẹp theo kiểu duỗi phồng sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh và thực sự nổi bật giữa đám đông. Với độ dài ngang vai phần đuôi được làm phồng và uốn cúp vào bên trong nên kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát và nữ tính hơn hẳn.

  1. Làm tóc nữ đẹp cho khuôn mặt vuông 

Những bạn nữ mặt vuông có thể tham khảo những kiểu tóc dưới đây để khuôn mặt mềm mại, dịu dàng hơn: 

– Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp: Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ có quyến rũ, thêm phần cá tính và cực phong cách. Bên cạnh đó mái tóc này còn giúp che được các góc cạnh của khuôn mặt bạn.

– Tóc dài xoăn gợn sóng: Mái tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh tạo nên sự uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh, giúp chúng thanh thoát và trở nên nữ tính hơn.

Trên đây là các kiểu làm tóc nữ đẹp phù hợp với từng khuôn mặt. Mỗi bạn nữ sẽ có những khuôn mặt khác nhau nên hãy lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với mình nhất để che được tối đa khuyết điểm. Chỉ cần một chút thay đổi với mái tóc mới là bạn đã hoàn toàn tự tin khẳng định chính mình rồi nhé.  

 

Loading Facebook Comments ...