Địa điểm nào chuyên mật ong bạc hà chất lượng ở Tràng Tiền

Tại đâu bán mật ong hoa bạc hà chuẩn và mật ong bạc hà là gì tại hà nội là một thắc mắc được chú tâm nhiều tại nơi đó. Cùng follow nội dung sau đây của Mật ong bạc hà Quốc Bảo để nắm được chỗ nào bán mật ong bạc hà chuẩn tại https://matongbachaquocbao.com/ nhé!

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết khởi đầu lạnh. Đấy là khi những bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu tấp nập. Các hộ nuôi ong đã bắt đầu thiên di các con ong đến khuông đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đó. Giả dụ thời tiết thuận lợi: ko quá lạnh và không quá hot thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, nếu thời tiết quá lạnh, hoa sẽ ko nở, còn khiến cho ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là tay trắng.

Vì sao mật ong bạc hà hay bị làm fake

Nếu bạn đã tới Hà Giang, lúc bạn đi du hý trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có đầy đủ điểm bán hàng ven con đường với biển “bán mật ong bạc hà”. Các lời mời chào của những chủ cửa hàng: nhà em là chỗ bán mật ong bạc hà uy tín nhất ở đây đó. Nếu bạn là người hay mặc cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn loại mật ong bạc hà nhái, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn ví như bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có mẫu mật ong bạc hà thuần chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng phải phải chăng một tý nào đâu, tiền nào của ấy mà.

Ấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng té ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong hoa bạc hà uy tín” thì chẳng phải chục liên hệ, trăm địa chỉ và thậm chí là hàng ngàn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải ko bạn???

Phải làm gì để tìm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, vì thế cũng khó mua được mật ong bạc hà nguyên chất. Ấy là cả một giai đoạn phân tích về mật ong bạc hà. Cho nên, lúc bạn sắm thấy 1 địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu giá trị của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định sắm thì nên thử mật ong bạc hà ở một đôi cửa hàng, sử dụng rồi cảm nhận, so sánh để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà có thực thụ tốt như lăng xê hay không. Bạn nên tậu mật ong bạc hà ở những nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu như có thể, bạn nên tới trực tiếp để thử bảo mật trước lúc mua sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – chỗ bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một tổ chức nuôi ong nổi tiếng ở Hà Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và ham mê nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, tẩm bổ đến mọi miền quốc gia. Hiện giờ, chúng tôi là nông trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có hơn 2.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại hai quận Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị phần với mật ong bạc hà giá cạnh tranh nhất. Giả dụ bạn dùng thử sản phẩm và thấy nó ko ngon, bạn sẽ chẳng hề thanh toán. Khám phá những doanh nghiệp bán mật ong bạc hà xịn không chuẩn xác sẽ được doanh nghiệp đền bù bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với giá trị đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên bậc nhất, Mật ong bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện tại, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để cung ứng tại Hà Nội, và được đầy đủ người dùng tin tưởng và phản hồi hăng hái.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/
Loading Facebook Comments ...