Kinh nghiệm lên lịch tập gym nam tăng cơ hiệu quả nhất

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ chị em phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp mà cả cánh mày râu cũng rất quan tâm đến vẻ đẹp của mình. Cánh mày râu sẽ có những quan niệm về cái đẹp như thân hình săn chắc khỏe khoắn, cơ bắp cuồn cuộn… Một trong những bộ môn giúp các anh có thân hình như mong muốn là tập gym. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lên lịch tập gym nam đạt hiệu quả nhất.

Đặt mục tiêu cho lịch tập gym nam tại Swequity

Trước khi làm bất cứ việc gì thì mục tiêu đề ra cũng rất quan trọng, tập gym cũng vậy trước khi lên lịch tập gym nam thì bạn cần định sẵn mục tiêu luyện tập của bạn. Như vậy thì bạn mới động lực để vượt qua những khó khăn trong quá trình luyện tập. Trong mục tiêu của bạn sẽ bao gồm cả mục đích luyện tập, cường độ luyện tập trong mỗi buổi tập, thời gian luyện tập, chu kì luyện tập… Chỉ có như vậy thì bạn sẽ có động lực và tăng hiệu quả cho buổi tập của bạn.

Tập trung luyện tập

Để đạt được những mục tiêu nêu ở trên thì bạn nên có sự tập trung khi luyện tập. Vậy nên trong khi lên lịch tập chi tiết bạn nên có những khoảng nghỉ nhỏ giữa các bài tập và hiệp tập không nên để thời gian nghỉ quá nhiều trong quá trình luyện tập để có đạt hiệu quả tốt nhất khi tập. Thông thường giữa mỗi bài tập sẽ có khoảng nghỉ từ 10 giây đến 2 phút tùy thuộc vào cường độ của bài tập. Việc luyện tập liên tục như vậy sẽ giúp bạn tăng cao cường độ luyện tập cho buổi tập từ đó sẽ nâng cao hiệu quả luyện tập hơn.

Không nên tập các bài tập máy ổn định và kéo dài

Khi bạn muốn tăng cân tăng cơ thì việc bạn luyện tập với máy Cardio trong một thời gian dài thì gần như là chúng sẽ không có tác dụng với cơ thể bạn. Chính vì vậy để cơ thể luyện tập hiệu quả hơn thì bạn nên chọn luyện tập với máy với cường độ cao và trong một thời gian ngắn. Để hiệu quả hơn thì bạn nên luyện tập nhiều bài tập khác nhau với máy và luyện tập trong thời gian ngắn. Sau một khoảng thời gian bạn nên chuyển đổi sang những bài tập nặng hơn với cường độ cao hơn để có tác dụng.

Trên đây là những kinh nghiệm để lên lịch tập gym nam giúp tăng cơ hiệu quả. Để có thể luyện tập tốt thì máy móc thiết bị và huấn luyện viên tại phòng tập cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ tại trung tâm thể hình Swequity. Không chỉ vậy tại đây còn rất nhiều dịch vụ và những gói ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn đăng kí làm hội viên của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Swequity.

 

Loading Facebook Comments ...