Những sai lầm khá phổ biến khi thực hiện bài tập gym cho nữ

Chị em ai ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, có vòng eo nhỏ…là điều được rất nhiều người đến phòng tập để luyện tập. Tập luyện điên cuồng để bản thân đạt kết quả trong thời gian ngắn. Nhưng như vậy các bạn có biết là khả năng chúng ta mắc sai lầm trong lúc tập luyện rất là cao không? Mắc sai lầm là một chuyện nhưng chúng ta có phát hiện ra và sửa đổi lại là một chuyện khác. Trong bài viết này chúng tôi cho các bạn biết sai lầm khi tập bài tập gym cho nữ. Muốn thành công thì phải sửa đổi ngay những sai lầm này ngay nhé.

Lưu ý khi tập bài tập gym cho nữ để tránh gặp chấn thương

Chạy bộ nhiều sẽ giảm được cân

  • Mỗi người đều có một thân hình khác nhau, có thể chất khác nhau nên khi tập chạy bộ thì cơ thể mỗi người sẽ hoạt động khác nhau nên thời gian giảm calo sẽ khác nhau. Nên khi áp dụng chạy bộ trong bài tập gym cho nữ thì hãy cố gắng tập chăm chỉ. Và hãy nhớ là mặc dù chúng ta tập cùng thời gian với người khác nhưng lượng mỡ được đốt cháy sẽ khác nhau nên ngừng so sánh bản thân nhé. 
  • Nếu là người mới tập thì bắt buộc phải có một lộ trình để luyện tập. Phải nghe cơ thể để dễ lựa chọn bài tập. Tất cả, các phòng tập gym của Swequity đều trang bị các thiết bị tập tốt nhất để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Chỉ tập bụng thì có thể giảm được mỡ bụng

  • Phần bụng chính là chỗ tích tụ mỡ nhiều trên cơ thể của chúng ta nên nhiều chị em chỉ chăm chăm vào phần bụng mà tập thôi. Các bạn nên bỏ suy nghĩ này đi nhé. Nếu muốn giảm mỡ phần bụng thì phải kết hợp với nhiều bài tập của các cơ thì mới có thể giảm được vì mỡ bụng là nơi tích tụ lâu nhất và khó giảm nhất.
  • Ngoài giờ tập gym trong phòng tập thì cũng phải vận động mỗi ngày để có thể tập giảm mỡ tốt hơn nhé.

Tập gym sẽ bị to cơ

  • Nhiều chị em phụ nữ khá lo ngại khi tập gym vì sợ bị to cơ và làm cơ thể xấu đi. Nhưng không phải đâu mọi người. Bởi vì trong cơ thể của nam và nữ có lượng testosterone khác nhau (của nam cao hơn của nữ). Chất này giúp các cơ trong cơ thể phát triển nhanh và tạo thành cơ bắp. Vì nữ có ít lượng hormon này nên không phải lo bị to cơ nhé.

Tập gym thì không bị tăng cân, béo phì

  • Nếu như các bạn chăm chỉ tập luyện mà không ăn uống điều độ, ăn tràn lan thì công sức tập của các bạn đổ sông hết. Vậy cho nên hãy tập luyện và ăn uống hoa học thì mới giảm được cân nhé.

Những chú ý khi tập bài tập gym cho nữ để giúp các bạn có thể đạt được thành quả. Những ai còn đang mắc phải những sai lầm trên thì hãy bỏ đi và tập luyện chăm chỉ vào thì mới được. Nếu có thể thì hãy rủ thêm bạn bè để có hứng thú thêm trong việc tập luyện nhé!

Loading Facebook Comments ...