Bài tập gym được các gymer lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mỗi người đều có cho mình một phương pháp luyện tập riêng, với các dụng hay là với những bài tập gym có hiệu quả. Một số người thích tập Cardio, người thì thích tập theo lịch tập, người thì thích tập tạ hay tập luyện với các máy móc…Nhưng cho dù các bạn có tập theo kiểu gì đi chăng nữa thì các bạn phải tập với những bài tập thật sự hiệu quả thì mới có được kết quả tốt cho mình được. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Bài tập gym hiệu quả cho các gymer

Bài tập đập bóng medicine

  • Bài tập gym này khá đặc biệt vì ở Việt Nam rất khó kiếm nhưng chúng tôi vẫn đề ra cho các bạn nếu các bạn có thể mua về nhà tự tập.

Bài tập hít xà

  • Muốn có một bờ vai rộng như Thái Bình Dương để thu hút các chị em phụ nữ thì bài tập này không thể bỏ qua được đúng không nào? Bài tập này còn giúp tăng cường sức mạnh và phát triển được các cơ.

Bài tập Romanian Deadlift với tạ đơn

  • Bài tập tuyệt vời này có thể giúp cơ lưng người tập khỏe mạnh và còn tạo được độ ấn tượng cho cơ mông nữa, còn giúp gân thêm dẻo dai và còn ngăn ngừa đau lưng cho những ai có tính chất công việc ngồi nhiều. Và bài tập này được nhiều người tập lâu năm không thể nào bỏ qua được.

Bài tập nằm đẩy ngực

  • Khi tập bài tập này thì cơ ngực, tay sau, vai được dày và đẹp hơn, còn giúp lượng testosterone tăng trong cơ thể nữa đấy.

Bài tập gánh tạ

  • Bài tập này giúp cơ thể tăng một lượng lớn testosterone trong cơ thể. Nhóm cơ chủ yếu mà bài tập này tác dụng đến là cơ chân. Được biết một số vận động viên thể thao đều tập bài tập này để gia tăng thêm sức mạnh tổng thể để giúp họ nhảy cao và chạy nhanh hơn.

Bài tập Deadlift

  • Bài tập có thể tác động một cách mạnh mẽ đến các cơ lớn trong cơ thể và cơ thể sẽ tiết ra một lượng lớn testosterone vào trong máu và điều này rất cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp của người tập.

Bài tập hít đất

  • Bài tập này giúp giảm mỡ bụng rất tốt và rất thích hợp cho những ai mới biết đầu tập gym. Toàn bộ cơ thể đều được tác động đến một cách mạnh mẽ.

Bài tập Squat tạ tay

  • Nếu muốn tăng thêm sức mạnh cho đôi tay, hông, bụng và đùi mà bỏ qua bài tập này thì rất là phí. Ngoài giúp vòng 3 thêm nở nang nữa nha.

Bài tập nâng tạ sang hai bên

  • Chỉ cần một đôi tạ tay có khối lượng vừa thì các bạn có thể tự tập tại nhà và cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Ngoài ra, còn giúp cho vai của chúng rắn chắc và phát triển với độ rộng hơn.

Sau khi đọc qua bài tập gym mà chúng tôi đã cho các bạn tham khảo thì các bạn có thấy dễ hơn trong việc luyện tập không? Nếu có thì hãy tập luyện cho thật tốt và có thể đến Swequity.vn để tập được thoải mái hơn nhé.

 

Loading Facebook Comments ...