Nha khoa tốt Thái Nguyên đã có mặt ở Hà Nội 

Ngày 21/11 vừa qua địa chỉ nha khoa tốt Thái Nguyên đã chính thức khai trương cơ sở thứ 4 tại 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bước đấu dấu sự phát triển vượt bậc và chứng tỏ tầm vóc phát triển vững mạnh, uy tín của nha khoa Thùy Anh.

Nha khoa tốt Thái Nguyên Thùy Anh tại Hà Nội 

Được thành lập từ năm 2013. Trước đây nha khoa Thùy Anh có 3 cơ sở đặt tại Thái Nguyên ở 3 vị trí trọng yếu đó là: thị xã Phổ Yên, thành phố Sông Công và thành phố Thái Nguyên.

Nha khoa Thùy Anh là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chúng. Trong quá trình phát triển và hoạt động, nha khoa tốt thái nguyên Thùy Anh luôn không ngừng cải tiến chuyên môn, nâng cao chất 

lượng, ứng dụng các công nghệ hiện đại, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. 

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tại khu vực Hà Nội, và thực tế rất nhiều khách hàng đã vượt đường xa từ Hà Nội tìm tới địa chỉ nha khoa tốt Thái Nguyên, Thùy Anh đã quyết định mở rộng thêm cơ sở thứ 4 có mặt tại địa chỉ 181 yên lãng, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 21.11.2019. 

Điều này giúp người dân thủ đô và khu vực phía Bắc có điều kiện thuận lợi hơn trong việc đi lại, giảm chi phí tốn kém và cũng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế ngay trên địa bàn mình sinh sống. 

Địa chỉ nha khoa tốt Thái Nguyên sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

2

Lấy chất lượng điều trị làm trọng tâm phát triển, Nha khoa Thùy Anh tự hào là hệ thống nha khoa duy nhất miền Bắc tập hợp 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y nổi tiếng hệ chính quy, tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh được tổ chức theo hướng chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu về một số mảng như: chỉnh nha (niềng răng), cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm hay phẫu thuật trong miệng…. Chúng tôi tự hào là trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó. Chúng tôi cũng hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài; do đó các bác sĩ phải luôn trau dồi y nghiệp và y đức trong suốt quá trình hành nghề.

Trên đây là thông tin về địa chỉ nha khoa tốt Thái Nguyên. Hi vọng với sự có mặt của nha khoa Thùy Anh tại Hà Nội sẽ giúp các bạn đang sinh sống ở khu vực thủ đô có những lựa chọn tin cậy hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Loading Facebook Comments ...