Cách tập gym hiệu quả nhất từ những vận động viên

Học hỏi những mẹo tập gym hiệu quả từ những người đi trước sẽ giúp các bạn rút ngắn được nhiều thời gian là bạn tự tập. Và dưới đây là những cách tập gym hiệu quả được chia sẻ từ Swequity.vn mà các bạn nên tham khảo, hãy cùng chúng tôi theo dõi để có thêm kinh nghiệm nhé.

Cách tập gym hiệu quả nhất tại Swequity

Bạn kết hợp Cardio với tập sức mạnh

  • Cách tập gym hiệu quả là kết hợp các bài tập cardio với tập sức mạnh và đây cũng là cách bạn có thể tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh được quá trình tập luyện hơn. Bạn có thể bắt đầu với 30 đến 60 giây của 1 bài cardio như nhảy dây, nhảy co gối, nhảy xa. Sau đó bạn cầm lấy thanh tạ và bắt đầu thực hiện các bài nâng và đẩy tạ. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Bạn cần xây dựng 1 vùng lõi vững chắc

  • Vận động viên chia sẻ những mẹo tập gym của mình như sau bạn đừng bao giờ bỏ qua những bài tập tăng cường sức mạnh. Bạn có thể thấy có 1 số người không bỏ ngày tập ngực nào nhưng những ngày tập chân thì hiếm khi bạn thấy họ tập 2 bài Squat hay Deadlift nhưng đây thật sự là 2 bài tập luyện cho vùng lõi tuyệt vời nhất mà bạn nên tập.

Bạn không nên so sánh

  • Sẽ rất tốt nếu bạn theo dõi các vận động viên có tầm ảnh hưởng vì họ mang lại sự động lực cho mình. Tuy nhiên bạn không nên so sánh bạn với họ bởi vì luôn có người sẽ mạnh hơn, nhanh hơn và to hơn.

Bạn đừng nên coi thường sức mạnh của dây kháng lực

  • Mẹo tập gym hiệu quả thường gặp ở những vận động viên đó chính là sử dụng dây kháng lực khi tập luyện. Vì nó có thể giúp bạn tăng cơ bắp ở những khu vực và Dumbbell hay Barbell không làm được.
  • Với 1 dây cao su có thể đốt cháy calo kiên cường và sự phì đại cơ không thua gì việc tập tạ đặc biệt là ảnh hưởng xấu lên khớp được giảm đi tối đa. Và các dây kháng lực rất dễ mang theo mọi nơi và bạn không có lý do gì để bạn nghỉ tập cả. 
  • Khi tập luyện với dây kháng lực luôn mang lại sự tuyệt vời vì nó giúp bạn cảm nhận được sự chuyển động dễ dàng và bạn có thể giữ căng cơ liên tục trong cả việc co và duỗi trong các bài tập. Đây là cách tập gym hiệu quả cho nữ tại nhà nếu như bạn không có điều kiện đến phòng tập.

Bài viết trên đây là những cách tập gym hiệu quả của Swequity chia sẻ lại cho các bạn. Vậy bạn có muốn chia sẻ thêm những bí quyết nào mà mình thấy áp dụng hiệu quả hay không? Hãy đến Swequity ngay hôm nay để bạn có được vóc dáng như bạn đang mong muốn Và Swequity sẽ giúp bạn thành công như họ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Swequity.

Loading Facebook Comments ...