Giác hơi giải độc, Phúc Nam Đường cứu giúp nhiều người trẻ khỏe, sung sức trở lại

Đã ngoài 80 tuổi nhưng bác Trần Hồng Đức- Cầu Giấy- Hà Nội vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên vì da đỏ hồng hào, dáng đi nhanh nhẹn, giọng nói hào sảng. Ít ai biết rằng cách đây chỉ nửa năm, người đàn ông này không thể tự đứng thẳng và đi lại bình thường mà luôn có người nhà dìu từng bước.

Thoái hóa khớp xương đã khiến bác Đức chịu những cơn đau ê ẩm từ vùng lưng và dọc cột sống nhiều năm liền. Vì tuổi tác đã cao, những cơn đau trầm trọng và kéo dài hơn mỗi ngày, bác Đức không hợp với thuốc Tây cũng như các phương pháp phẫu thuật của y học hiện đại.

Được người con cả đưa tới Phòng khám YHCT Phúc Nam Đường, bác Đức nhanh chóng khỏe lại sau một tuần Giác hơi. Nhờ các bác sĩ tại phòng khám, giờ đây, bác thật sự hạnh phúc vì được hưởng tuổi già đúng nghĩa trong sự thảnh thơi, an yên, khỏe mạnh, sảng khoái.

Không giống bác Đức, chị Đinh Thị Hiền mới chưa đầy 37 tuổi nhưng nhìn già nua như người đã 50. Làn da thâm xỉn, chi chít những nốt mụn do dị ứng mỹ phẩm, cơ địa nóng trong khiến chị chẳng khi nào tự tin.

Biết Giác hơi có thể giải độc, chữa mụn rộp, mụn thâm lâu ngày, chị tìm tới Phúc Nam Đường cầu cứu. Ngay sau khi kiểm tra tình trạng da, làm các chuẩn đoán cụ thể, các y bác sĩ tại đây đã giúp chị cải thiện đáng kể tình trạng của mình.

Sau 3 lần Giác hơi tại đây, da tôi đã được tới 80%, ai nhìn cũng bảo dạo này trông tôi trẻ hẳn ra. Tuy vẫn còn vài nốt mụn thâm nhưng tôi rất vui. Vì không những da mềm mịn hơn, hết hẳn mụn bọc mà cơ thể tôi cũng khỏe khoắn, nhẹ nhõm hẳn”, chị Hiền chia sẻ.

Cùng chung niềm vui với bác Đức,Bác Thiện ở Hà Đông – Hà Nôi cho biết, “Tôi bị Thoát vị đĩa đệm nhiều năm không thuyên giảm. May nhờ một người bà con dưới quê lên kể từng Giác hơi tại Phúc Nam Đường mách cho nên tôi mới biết tới phương pháp này.

Giác hơi rất thích hợp với những người đang bị đau, khó chịu được bấm huyệt hoặc châm cứu. Tuy mới chỉ đi được nửa liệu trình nhưng tôi cảm thấy người nhẹ nhõm, sảng khoái như đã hết bệnh vậy”.

Trên đây là chia sẻ của ba trong số hàng ngàn bệnh nhân thành công nhờ Giác hơi giải độc. Đừng đợi đến khi cơ thể của bạn gục xuống mới tìm cách cứu vớt. Bởi lẽ e rằng lúc đó chúng ta đã nằm trong danh sách khiến Việt Nam lọt top những nước có tỷ lệ tử vong đáng báo động như đầu bài chia sẻ.

 

Hi vọng các thông tin này sẽ đến được với nhiều người đang cần. Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, Phúc Nam Đường đã giúp không ít bệnh nhân sung sức, trẻ khỏe trở lại. Tin rằng bạn cũng cũng không ngoại lệ trong số đó!

Loading Facebook Comments ...