Hướng dẫn cách dùng tinh dầu phòng xông hơi ướt đúng cách

Tinh dầu vốn được chưng cất từ các loại thảo mộc, cỏ cây và hoa lá có mùi hương mang đến tác dụng chữa bệnh và trị liệu sức khỏe hiệu quả. Khi sử dụng tinh dầu một số người sẽ nhận được lợi ích tích cự như: cải thiện làn da, giảm đau bắp thit…Vậy cách sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt như thế nào?

Tác dụng của sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt

Tùy thuộc vào mỗi loại tinh dầu thiên nhiên sẽ mang đến những hiệu quả khách nhau, các tác dụng cụ thể của sử dụng tinh dầu như sau:

Với chiết xuất từ tinh dầu gừng, bạch đàn, chanh, sả chanh, vở bưởi, hương nhu và tinh dầu quế…. những loại tinh dầu này có tác dụng làm ấm cho cơ thể, đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, giảm mệt mỏi, căng thẳng và lưu thông khí huyết, phục hồi sức khỏe sau sinh..

Với chiết xuất từ tinh dầu tràm, đinh hương, bạch đàn, khuynh diệp áp dụng đúng cách sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt sẽ giảm thiếu các triệu chúng nghẹt mũi, đau đầu, sát trùng đường gô hấp, giảm mệt mỏi, căng thẳng và lưu thống khí huyết.

Với tinh dầu bạc hà, hương thảo và chanh tinh dầu này giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, trấn an và hưng phấn tinh thần. Tinh dầu bạc hà còn có tác dụng làm mịn da và se khít lỗ chân lông.

Cách sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt

  1. Đổ khoảng 10ml dầu ra bát, có thể dùng dầu oliu, jojobam hanh nhân, argan……….
  2. Nhỏ 2-4 giọt tinh dầu thiên  nhiên cho vào bát, vì tinh dầu thiện nhiên đậm đặc nên cần phải pha loãng với dầu để tránh được cảm giác choáng vàng khi khi sử dụng.
  3. Đổ tinh dầu đã pha loãng dầu nền vào trong nước rồi khuấy đều
  4. Cách sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt đúng cách là đổ trực tiếp hỗn hợp lên bình đựng hương liệu, hơi nước tỏa ra sẽ mang đầy hương thơm và đem lại cảm giác phấn chấn, nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Tinh dầu vốn được chưng cất từ các loại thảo mộc, cỏ cây và hoa lá có mùi hương mang đến tác dụng chữa bệnh và trị liệu sức khỏe hiệu quả. Khi sử dụng tinh dầu một số người sẽ nhận được lợi ích tích cự như: cải thiện làn da, giảm đau bắp thit…Vậy cách sử dụng tinh dầu phòng xông hơi ướt như thế nào đã được chúng tôi tư vấn trong nội dung bài viết. Chúc các bạn sẽ ứng dụng thành công.

Chi tiết tại: https://xonghoi.info/phong-xong-hoi-uot

 

Loading Facebook Comments ...