Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ Orient FER2A005Y0

Đồng hồ Orient FER2A005Y0 là chiếc đồng hồ nam sang trọng, hiện đại dành cho người tiêu dùng. Sản phẩm mang phong cách đơn giản, thanh lịch nhưng không quá xuề xòa khiến cho người dùng mang được phong thái thú vị thu hút được người tiếp xúc. Nổi bật với thiết kế có các chi tiết tinh xảo khiến cho sản phẩm này trở nên đặc biệt thú vị trong mặt người tiêu dùng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/12/03/cach-test-dong-ho-casio-g-shock-bang-tinh-nang-bi-an-giau-bi-mat/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-casio-baby-g-do-angela-phuong-trinh-lam-dai-su-co-gia-bao-nhieu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-la690-phien-ban-co-dien-ca-tinh-danh-cho-phai-dep/

 

1. Thiết kế bề ngoài của sản phẩm đồng hồ Orient FER2A005Y0

Chiếc đồng hồ nam Orient này có thiết kế tổng thể mang phong cách đơn giản, thanh lịch nhưng lại có những chi tiết tinh tế thể hiện được phong thái của người sử dụng. Với phong cách này, sản phẩm có thể sử dụng ở hầu hết mọi không gian khác nhau. Nhờ vậy mà sản phẩm này có thể luôn bên cạnh chủ nhân đi bất cứ nơi đâu.

Chiếc dây đeo của sản phẩm đồng hồ này được làm bằng chất liệu dây da cao cấp. Với đặc tính dây da mềm mại, ôm khít cổ tay khiến cho nhiều người ưa thích sử dụng loại dây đeo này. Thiết kế là gam màu nâu đen tạo ra dáng vẻ mạnh mẽ nam tính của nam giới. Với dây đeo này nhiều người yêu thích sử dụng dụng để không bị mồ hôi bết dính vào cổ tay vào những ngày hè nóng nực. Đồng thời thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng.

Kết hợp với đó là bề mặt đồng hồ được làm bằng kim loại thép không gỉ ở lớp viền phía ngoài giúp bảo vệ bộ máy phía trong cực tốt. Lớp viền này được thiết kế với màu trắng bạc do mạ inox nên không lo bị gỉ sét mà vẫn giữ được dáng vẻ hiện đại cho sản phẩm.

Bề mặt nền phía trong đồng hồ được thiết kế màu vàng nhạt trông rất thú vị. Gam màu này thể hiện được sự trầm ổn của nam giới mà không quá già dặn hay trẻ trung. Các chi tiết phía trên được thiết kế gam màu đen trắng để tạo ra sự nổi bật trên mặt nền của đồng hồ.

Các mốc thời gian chính được thiết kế có sự đan xen gam màu đen và trắng. Cùng với đó là các con số thể hiện rõ ràng mốc thời gian theo đồng hồ kim giây. Chưa hết, lớp vòng phía trong lại được thiết kế thêm một đồng hồ theo 12 múi giờ. Điều này mang lại cùng lúc các tính năng cho đồng hồ mà không phải sử dụng đến đồng hồ phụ làm rối bề mặt. Tại vị trí 3 giờ có thêm ô chỉ ngày tháng rất tiện lợi cho người dùng theo dõi ngày tháng.

2. Đánh giá chi tiết chất lượng và tính năng của đồng hồ Orient FER2A005Y0

Sản phẩm đồng hồ Orient FER2A005Y0 có tính năng không quá nhiều nhưng đủ dùng cho người sử dụng ở mức độ vừa phải. Với các tính năng liên quan đến thời gian như ngày tháng, giây phút, giờ … giúp cho người dùng tiện lợi trong sử dụng.

Tiếp đó, người dùng còn được trải nghiệm sản phẩm này với mọi không gian trong môi trường nước mà không lo sản phẩm bị ngấm nước vào bên trong nhờ vào khả năng chống thấm nước cực tốt. Chức năng này hiện được nhiều người yêu thích và mong muốn được trang bị ở sản phẩm của mình.

Bộ máy tự động hóa của sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng này của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Bộ máy này mang lại hoạt động liên tục và bền mãi theo thời gian cho người sử dụng. Điều này tạo ra sự thuận tiện cho người dùng không phải thực hiện thay pin mà vẫn hoạt động được lâu dài.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm đồng hồ Orient FER2A005Y0 mang lại những đặc tính thú vị như thế nào. Thiết kế sản phẩm luôn là mối quan tâm của nhiều người nhưng không vì thế mà bỏ qua chất lượng bên trong. Với sản phẩm này cả hai yếu tố đều được nhiều người tiêu dùng yêu thích và mong muốn sử dụng.

Loading Facebook Comments ...