Lợi thế phát triển của bất động sản Long Thành (Đồng Nai) trong năm 2019

Theo chuyên gia BĐS Công Ty TNHH Địa Ốc Long Phát, những lợi thế phát triển BĐS dựa trên nền kinh tế ổn định, cơ cấu dân số vàng, các công ty bất động sản uy tín hướng đến phát triển sản phẩm thực và hạ tầng được đầu tư mạnh là những nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản Long Thành (Đồng Nai) phát triển trong năm 2019.

Nhiều nguồn lực thúc đẩy BĐS Long Thành (Đồng Nai)

Năm 2019, Đồng Nai phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm nội địa trên địa bàn (GRDP) từ 8%-8.5%. Cùng với đó, tỉnh cũng đặt mục tiêu xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, phát triển đô thị bền vững tại huyện Long Thành và thực hiện hiệu quả đề án “Xây dựng Long Thành trở thành đô thị sáng tạo giai đoạn 2018-2020, tầm nhìn đến năm 2030…”

Sự di dân kết hợp với tăng trưởng dân số tự nhiên tạo ra nhu cầu lớn về bất động sản tại các đô thị như Đồng Nai. Địa Ốc Long Phát đúc kết rằng, yếu tố này dẫn đến trung bình hàng năm có khoảng 50,000 hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở tại Đồng Nai, tạo ra một nền tảng vững chắc cho thị trường địa ốc tại tỉnh và các huyện lân cận.

Về cơ sở hạ tầng, Đồng Nai đang tập trung nguồn lực để hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối toàn tỉnh và các tỉnh thành khu vực, TP.Hồ Chí Minh. Với Long Thành nói riêng và toàn tỉnh nói chung, thời gian qua những khu vực này được ưu ái đầu tư về hạ tầng và giao thông đô thị với nhiều dự án lớn, nhờ định hướng trở thành Đô thị sáng tạo trong tương lai.

Chuyên gia BĐS Bất Động Sản Long Phát nhận định: Đặc biệt, những dự án trọng điểm như Sân Bay Quốc Tế Long Thành, các cao tốc kết nối huyện với các tỉnh, thành phố lân cận, đặc biệt là kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi đi vào hoạt động chính thức sẽ tạo ra một mạng lưới hệ thống giao thông to lớn càng tạo ra cú hích mạnh cho BĐS Long Thành.

Bên cạnh đó, Đồng Nai đã cho đầu tư nâng cấp nhiều tuyến đường ở khu vực huyện, thị xã khu vực nhằm sớm giúp kết nối đồng bộ với tuyến đường chính, đường cao tốc, đường vào sân bay quốc tế..

Nhờ những lợi thế trên, thị trường BĐS Long Thành liên tục duy trì đà phát triển ổn định, trở thành nơi tập trung đầu tư của rất nhiều công ty bất động sản hàng đầu trong và ngoài nước. Hàng loạt dự án khu đô thị, khu dân cư tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, kết nối, với nhiều tiện ích đang được triển khai tại đây từ Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát điển hình như: : Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…góp phần thay đổi diện mạo huyện Long Thành theo hướng hiện đại, đồng bộ, xanh và sạch đã giúp gia tăng giá trị bất động sản tại đây, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Khách hàng có thể lựa chọn những dự án chất lượng

Trên cơ sở đó, các chuyên gia BĐS Công Ty Long Phát đánh giá các phân khúc đất nền có giá hợp lý, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường tại Long Thành sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Một dự án đất nền gần đây được nhiều khách hàng mua ở, đầu tư cũng như giới đầu tư quan tâm đó là Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City được phát triển bởi  Địa Ốc Long Phát. The King City có nhiều yếu tố được đánh giá cao, trong đó phải kể đến như không gian sống đủ đầy tiện ích, giá bán hợp lý, vị trí thuận tiện, chỉ mất 10-15 phút để đến Sân Bay Quốc Tế Long Thành, khoảng 30 phút đến thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu The King City, cư dân còn có cơ hội sống trọn vẹn với 50 tiện ích đủ đầy có tại đây, bao gồm khu thương mại dịch vụ sang trọng với đa dạng loại hình sản phẩm, sân thể thao đa năng, phòng gym, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn, công viên bờ sông, đài vọng cảnh ven sông… Những nơi này hứa hẹn trở thành điểm hẹn giao lưu, gắn kết của mọi người khi dự án đi vào hoạt động.

Dựa trên các ưu điểm The King City mang lại cùng chính sách bán hàng ưu đãi, có thể nói đây là một trong những dự án đáng mua dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực, đầu tư tiềm năng sinh lời cao và nhà đầu tư bất động sản với phương châm: “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng”.

 

Loading Facebook Comments ...