Đồng hồ Elixa E055-L167 – cỗ máy hoàn thiện sang trọng cho cô nàng hiện đại

Với thiết kế trang nhã  bởi sắc trắng tổng thể cái tên Elixa E055-L167 là cỗ máy thời gian đáng mong đợi của những cô nàng. Với giá hấp dẫn ở mức tầm trung. Đơn giản và có mặt của những viên đá trắng tạo điểm nhấn. Các bạn gái có thể sử dụng Elixa với các bộ trang phục công sở hoặc với cả trang phục dạ tiệc. Sắc  trắng luôn là sắc màu cơ bản của thời trang và sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/27/dung-day-da-dong-ho-the-nao-lau-hu/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/27/xu-huong-su-dung-dong-ho-thong-minh-cho-tre/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/27/dong-ho-nu-casio-gia-re-pha-cach-an-tuong-tong-mau-dong/

 

Elixa E055-L167

Elixa E055-L167

Với thiết kế trang nhã  bởi sắc trắng tổng thể cái tên Elixa E055-L167 là cỗ máy thời gian đáng mong đợi của những cô nàng. Với giá hấp dẫn ở mức tầm trung. Đơn giản

Elixa E055-L167

Và có mặt của những viên đá trắng tạo điểm nhấn. Các bạn gái có thể sử dụng Elixa với các bộ trang phục công sở hoặc với cả trang phục dạ tiệc. Sắc  trắng luôn là sắc màu cơ bản của thời trang và sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

Elixa E055-L167

Nằm trong bộ sưu tập Beauty chiếc đồng hồ mang số hiệu E055-L167 là một trong những mẫu đồng hồ Elixa được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế tươi sáng, năng động, Elixa E055-L167luôn là một trong những phụ kiện được phái để mắt tới.

Elixa E055-L167

Được hình thành từ chất thép cao cấp. Từ dây đeo và vỏ đồng hồ đều được làm bằng thép và gốm ceramic. Thiết kế mặt tròn được xem là phổ biến nhất với mọi cô gái. Mặt kính kích thước tròn  làm bằng kính mineral chống xước. Bộ máy quartz mang đến tính chính xác cao. Khả năng chống nước 30m đầy tiện dụng.

Elixa E055-L167

Chiếc đồng hồ là hiện thân của sự trắng sáng tinh khôi. Toàn bộ chiếc đồng hồ được bao phủ bởi 1 lớp mạ PVD trắng sáng khiến cho mọi chi tiết còn lại trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều.  Điểm nhấn lớn nhất của chiếc đồng hồ này chính là mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách tối giản hóa. Các chuyển động của kim đồng hồ trở nên nhịp nhàng nhưng lại không mất đi vẻ sang trọng, bởi những viên đá đính kèm từ mặt số chạy dọc từ mặt số tới dây đeo.

Elixa E055-L167

Chiếc đồng hồ được cấu tạo từ thân có thép không gỉ 316l, mạnh mẽ. Điều này giúp chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp trước mọi va đập vật lý và các tác nhân bên ngoài không đáng có. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ còn được gia cố bắng kính cường lực phủ sapphire siêu cứng giúp bảo vệ bộ máy tinh anh bên trong

Loading Facebook Comments ...