Đồng hồ Elixa E105-L422 – vẻ đẹp nữ tính

Thực tế có không ít quý cô cảm thấy khó chọn một chiếc đồng hồ thực sự phù hợp, giúp cho bộ trang phục vượt lên một đẳng cấp mới. Nhìn vào xu hướng chọn đồng hồ hàng hiệu, có thể thấy rằng “tiểu thư” nhà Elixa – đồng hồ Elixa E105-L422 đã đẹp và trở thành hiện tượng khoảng 5 năm về trước thì vẫn đẹp ở hiện tại và chắc hẳn sẽ còn phù hợp với sự phát triển của làng đồng hồ trong tương lai. Bạn có lựa chọn để đồng hành cùng mình trong công việc và cuộc sống?

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/28/ngam-dong-ho-thuong-hieu-casio-g-shock-cung-voi-thu-thanh-olympic-viet-nam-theo-phong-cach-rat-ngau/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/28/can-canh-chiec-dong-ho-dep-tung-centimet-cua-angela-phuong-trinh/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/28/casio-a159wad-san-xuat-tai-nhat-ban-bang-kim-cuong-that/

 

Đồng hồ Elixa E105-L422 được trang bị bộ máy Quartz , độ sai số thấp, điều này giúp chủ nhân xua tan nỗi lo sợ khi hết cót phải chỉnh lại giờ thường xuyên phải đeo trên tay nhằm tránh việc phải chỉnh lại giờ như đồng hồ cơ. Đặc biệt, hỗ trợ chủ nhân sắp xếp công việc tốt nhất, luôn đúng giờ, đúng hẹn.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Elixa E105-L422

Về ngoại hình bên ngoài, Elixa E105-L422 mang những nét đặc trưng của nhà Elixa. Mặt đồng hồ tối giản nhưng cực kỳ ấn tượng với các đường vân vuông vắn đều đặn thể hiện tài năng trang trí bậc thầy của các nghệ  nhân nhà Elixa. Sự xuất hiện của 2 cây kim và 4 vạch thẳng biểu thị cho mốc 3h, 6h, 9h, 12h được ví như những nhân vật chính duy nhất trên mặt đồng hồ, đã giúp mặt đồng hồ thoáng đãng khiến việc xem giờ trở nên dễ dàng.

Nói về chất liệu chế tác, Elixa E105-L422 sử dụng nguồn chất liệu cao cấp. Cụ thể: Phần vỏ, phần núm vặn, khóa chốt đồng hồ bền bỉ, chắc chắn vượt thời gian do được chế tác từ thép không gỉ cao cấp mạ vàng và đánh bóng cầu kỳ, tỉ mẩn.  Mặt đồng hồ là kính Mineral vừa chống va đập vừa chống xước rất tốt. Phần dây đeo, được chế tác từ da bê cao cấp, mềm mại, êm ái, ôm trọn lấy cổ tay nàng. Có một điểm mà các chị em rất thích ở phần dây đeo đó là, ngay khi đập hộp thì quai đeo đã mềm rồi chứ không phải đeo một thời gian dài dây mới mềm dần ra như nhiều chiếc đồng hồ trên thị trường.

Thêm điểm cộng cho Elixa E105-L422 khi mà sản phẩm có khả năng chống nước là 30m. Theo đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi đeo đi dưới trời mưa, rửa tay, size mặt 17mmx 34mm phù hợp với đại bộ phận cổ tay phụ nữ Việt.

Loading Facebook Comments ...