Đồng hồ Orient Sun & Moon

Nhắc đến tính năng Sun & Moon, chúng ta không thể bỏ qua những thiết kế của thương hiệu Orient. Thời gian gần đây Orient đang giữ thế thượng phong với đứa con cưng của mình – đồng hồ Orient Sun and Moon. Vậy đâu là yếu tố làm nên thành công của dòng đồng hồ này?

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/28/pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/28/dong-ho-cover-co177-03-day-da-mau-do-cho-co-nang-ca-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/28/phan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-va-fake-qua-cac-chi-tiet-tren-dong-ho/

 

Những chiếc đồng hồ Orient Sun & Moon là dòng máy cơ Automatic in-house. Với việc sử dụng bộ máy in-house nên chiếc đồng hồ này vận hành rất êm và ít khi bị trục trặc.

 

Ưu điểm cửa những chiếc đồng hồ máy tự động đó là không cần thay pin. Và những chiếc Orient Sun & Moon có khả năng trữ cót tối đa lên đến 40 giờ.

dong-ho-sun-and-moon-la-gi

Những chiếc Orient Sun & Moon luôn được đầu tư cả về thiết kế lẫn chất lượng

Chưa kể đến chất liệu được sử dụng trong những chiếc đồng hồ này là thép 316L không gỉ làm vỏ, được mài sáng bóng giúp sang trọng hơn cho người dùng. Kết hợp kính Sapphire nguyên khối chống xước cực tốt, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ của bạn.

Cùng ngắm nghía những thiết kế Orient Sun & Moon dưới đây.

Đầu tiên phải kể đến đó là Sun & Moon gen 2 với thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và nam tính. Phần vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, được đánh bóng làm tăng nét sang trọng vốn có.

Orient Sun & Moon Gen 2

Ở bản Sun – Moon Gen II, các chi tiết ô lịch được sắp xếp khá dàn trải, không có sự cân đối cho mặt số. Ngược lại, trong phiên bản mới nhất lần này, mặt số đã được thay đổi vị trí khá hài hòa. Ô lịch thứ đã chuyển vị sang góc 10h, lịch Sun-moon được chuyển xuống vị trí 5h. Trong khi đó, vị trí ô lịch ngày vẫn đặt ở vị trí 8h, phía đối diện góc 2h là biểu tượng chú sư tử Orient. Rõ ràng, ở Sun – Moon Gen III, Orient đã cho thấy sự sáng tạo trong thiết kế, sự hài hòa, hiện đại trong từng đường nét.

 

Không dừng lại ở đó, Orient còn cho ra đời Sun & Moon gen 3 với thiết kế đậm chất Orient hơn. Đó là cả thế giới khổng lồ được thu nhỏ vào trong chiếc đồng hồ nhỏ bé.

Orient Sun – Moon Gen III được trang bị cỗ máy inhouse Cal. F6B24 với 21 chân kính, tần số dao động 21,600vph, máy có khả năng trữ cót tối đa lên tới gần 40h. Ngoài ra, khả năng chống nước vẫn được giữ ở mức 50m giúp các bác sử dụng thoải mái ở mức rửa tay đi mưa.

Orient Sun & Moon gen III

Đột phá ở cỗ máy lần này chính là hai chức năng: hacking stop và hand-winding giúp các bác hoàn toàn có thể chỉnh giờ một cách chính xác, cũng như tiện dụng cho việc giữ cót cho đồng hồ khi không sử dụng. Bên cạnh đó, việc chỉnh lịch thứ đã không còn mất thời gian như ở hai phiên bản tiền nhiệm. Orient đã tích hợp luôn chức năng lịch thứ vào mức núm chỉnh đầu tiên cùng lịch ngày giúp việc chỉnh lịch thứ trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết.

Loading Facebook Comments ...