Đồng hồ Elixa E092 L350: Thanh cao trong từng đường nét

Sắc xanh navy luôn tạo nên sự tin cậy và chắc chắn với bất cứ ai khi nhìn vào. Và một cô nàng mạnh mẽ với sắc xanh navy, chắc chắn là kiểu mẫu phụ nữ thông minh, độc lập và làm chủ cuộc sống của chính mình.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/29/kham-pha-cach-thay-day-dong-ho-cac-loai-nhanh-don-gian/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/29/dong-ho-casio-bga-180-1bdr-dong-dong-ho-the-thao-baby-g-danh-cho-be-gai-manh-me-va-cuc-ki-phong-cach-doc-dao/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/29/dong-ho-casio-she-4051pgl-7audf-nhin-la-me-deo-la-thich/

 

Ai nói phụ nữ lúc nào cũng phải phụ thuộc vào đàn ông? Độc lập cũng là nét hấp dẫn riêng. Elixa Finess chính là mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho những phụ nữ độc lập có khí chất, bản lĩnh và nét thanh cao khó cưỡng lại. Màu xanh lam thẫm mạnh mẽ, nhưng với thiết kế dây đeo 2 vòng đầy uyển chuyển làm nổi bật làm da trắng sáng nơi cổ tay mềm mại – cho thấy hình ảnh phụ nữ có thể khéo léo ôn nhu bên ngoài, nhưng tiềm ẩn bên trong lại rất bản lĩnh. Những phụ nữ như vậy chính là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ trẻ ngày nay.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Elixa E092 L350: Thanh cao trong từng đường nét

Phụ nữ hiện đại luôn thông minh trong các lựa chọn của mình. Thay vì chỉ chọn một mẫu đồng hồ đẹp và thời trang, giờ đây, chất lượng mới là ưu tiên hàng đầu. Một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ thiết kế nổi bật, mặt số 28mm tinh tế, vỏ được làm bằng thép cao cấp chống trày xước và tính tiện dụng trong khả năng chống nước 3ATM – giúp các quý cô có thể thoải mái rửa tay hoặc “chống chọi” với những cơn mưa bất chợt. Đặc biệt, mặt kính mineral siêu bền giúp bảo vệ đồng hồ khỏi va đập mạnh. Dây đeo làm bằng da thật mềm mại với khóa bấm tiện lợi, dễ tháo – cài sẽ giúp các quý cô yêu thích khi sử dụng thường xuyên.

Loading Facebook Comments ...