Đồng hồ Aerowatch 41900 RO01: Quyền uy trong từng chi tiết

Dòng đồng hồ nam 1942 của Aerowatch được coi là biểu tượng của cả thương hiệu. Với bộ phận cấu thành là các bộ phận đồng hồ được làm bởi các chi tiết hàng đầu ở Thụy Sỹ. Đặc biệt là ở vùng núi Jura – thủ phủ của làng nghề truyền thống Geneva. Bộ máy được gắn đá quý rubi, cùng với núm vặn đồng hồ thiết kế to theo phong cách vương miện cao cấp. Đây chính là dấu hiệu nhận biết một mẫu đồng hồ Aerowatch 1942.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/24/casio-standar-ae-1000wd-1avdf-chiec-dong-ho-dien-tu-da-chuc-nang-duoc-rat-nhieu-ban-tre-yeu-thich/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/24/dieu-gi-khien-chiec-dong-ho-casio-edifice-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/24/day-da-ca-sau-cho-dong-ho-va-cach-su-dung/

 

Thiết kế mặt số mang phong cách cổ điển theo từng chi tiết nhỏ nhất. Mặt số trung tâm của đồng hồ được làm theo hoa văn các chấm nhỏ như những đường lát gạch trên các quảng trường Châu Âu. Số La Mã thiết kết to bản và đậm nét đầy nổi bật. Lịch ngày ở vị trí 12 giờ tạo nên điểm nhấn. Đặc biệt, đồng hồ chỉ có 2 kim chỉ giờ phút. Ở vị trí 6 giờ chính là mặt số phụ đếm giây.

 

 

Một thiết kế không thể thiếu với các mặt đồng hồ phong cách cổ điển là “đường ray tàu hỏa” – ở viền ngoài của mặt số, được dùng để chỉ phút. Chi tiết hơn, các nhà sản xuất đồng hồ còn đánh số từ 5 tới 60 phút để người dùng có thể sử dụng đồng hồ một cách tiện lợi nhất.

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép cao cấp mạ vàng đánh bóng. Mặt kính làm bằng sapphire nguyên khối chống lại mọi trày xước, kích thước 40m phù hợp với cổ tay của đàn ông châu Á. Khả năng chống nước 50 đầy tiện lợi. Dây đeo làm bằng da cao cấp màu nâu dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

Loading Facebook Comments ...