Tìm hiểu chi tiết – Orient Mako II Black FAA02001B9

Orient Mako II Black FAA02001B9 – Một mẫu đồng hồ kiểu dáng lặn thể thao của Orient. Mặt số hầm hố và chi tiết vành Bezel đặc biệt, sở hữu một mặt số màu đen huyền bí đem lại sự mạnh mẽ, lôi cuốn phái mạnh chúng ta. Cùng với mức giá cả hợp lí, bộ máy chính hiệu Orient thì đây là một cái tên xứng đáng để bạn tìm hiểu và lựa chọn đem về bộ sưu tập đồng hồ yêu thích của bản thân mình.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/24/day-da-dong-ho-pu-co-uu-va-nhuoc-diem-gi/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/24/dong-ho-kiddy-viettel-dong-ho-dinh-vi-thong-minh-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/24/dong-ho-casio-sheen-she-3034gd-9audr-thiet-ke-tinh-te-tre-trung-danh-cho-cac-co-nang-nang-dong/

 

Đường nét thiết kế

Orient Mako II Black FAA02001B9

Mặt số thiết kế đậm chất thể thao dành chuyên dụng để sử dụng lặn ở dưới nước, Orient Mako II Black FAA02001B9 trông có vẻ rất hầm hố và nam tính, xuất hiện từ những chi tiết chạm khắc trên niềng Bezel, còn được dập thêm số các số đếm nữa để thuận tiện cho việc bấm giờ khi lặn ở dưới nước hoặc dùng cho chức năng đếm ngược khi đo thời gian của một công việc nào đó khi bạn sử dụng chiếc đồng hồ, lưu ý là vòng Bezel này chỉ có thể quay ngược chiều kim đồng hồ được mà thôi.

Orient Mako II Black FAA02001B9

Bộ kim và các vạch số to bản dạ quang được trải đều xung quanh, sáng rực trong đêm tối, giúp Orient Mako II Black FAA02001B9 trở nên toàn diện hơn. Có thể xem được giờ thoải mái trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế của chiếc đồng hồ này còn có thêm một núm vặn điều chỉnh giờ nằm ở góc 3h nữa để bạn điều chỉnh giờ được dễ dàng

Chất liệu chế tạo

Vẫn là những chất liệu tốt và chất lượng, Orient Mako II Black FAA02001B9 được bao bọc bởi bộ giáp khung bằng thép không gỉ 316L cao cấp, với những đường vân góc cạnh mạnh mẽ và đầy nam tính cho mặt số đồng hồ.

Orient Mako II Black FAA02001B9

Mặt kính lựa chọn là kính khoáng cứng, không dễ vỡ với độ chống chịu lực rất tốt, nhưng về khả năng chống xước có phần hơi kém hơn với mặt kính Sapphire đắt tiền. Điều này cũng là một điểm đáng tiếc dành cho Orient Mako II Black FAA02001B9.

Bộ máy hoàn hảo

Được trang bị một cỗ máy In – House chính hiệu, kí hiệu máy là F6922 đây là một dòng máy phổ thông và có 22 chân kính của Orient được mệnh danh là có tính ổn định và chính xác bậc nhất sai số chỉ là 15s/ngày đảm bảo đồng hồ hoạt động liên tục. Thời gian tích trữ cót đạt trên 40h, sở hữu đồng thời cả 2 tính năng lên cót tự động và khả năng lên cót bằng tay dành cho người dùng.

Orient Mako II Black FAA02001B9

Quá phức tạp, nhưng điều tuyệt vời hơn thế nữa ở Orient Mako II Black FAA02001B9 là có thể dừng kim giây khi chỉnh thời gian, gọi là “Hacking Stop” để cho bạn có thể chỉnh giờ chính xác đến từng giây. Ngoài ra với cỗ máy này còn được tích hợp thêm các tính năng hiện đại như: Lịch ngày, lịch thứ…

Loading Facebook Comments ...