Thông số kỹ thuật ấn tượng của đồng Hồ Bulova 96A206

Sự đa dạng trong các phiên bản của đồng hồ Bulova giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn mỗi khi muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm dành cho nam giới của thương hiệu Bulova luôn ẩn chứa trong đó nét độc đáo từ bề ngoài giản đơn.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/26/danh-gia-dong-ho-casio-pro-trek-wsd-f20a-thong-minh-dang-hot-2018/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/26/chi-hon-8-trieu-so-huu-ngay-trong-tay-chiec-dong-ho-cover-co148-01sang-chanh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/26/dong-ho-hublot-fake-co-nhung-dac-diem-gi-noi-bat/

 

Sự thực là chiếc đồng hồ Bulova mà chúng ta đang nói tới, chiếc 96A206 không phải chiếc đồng hồ có giá quá cao đến mức có thể gây sốc nhưng các thông số kỹ thuật quan trọng mà nhà sản xuất công bố là đủ để khiến khách hàng hài lòng.

Đồng Hồ Bulova 96A206 - Nét Độc Đáo Của Sự Giản Đơn
Đồng Hồ Bulova 96A206 – Nét Độc Đáo Của Sự Giản Đơn

Độ chịu nước của sản phẩm là 30 mét nước tức là 3 bar cho phép người dùng sử dụng được đồng hồ trong gần như mọi hoạt động thông thường như tắm giặt, đi lại dưới trời mưa và cũng có thể là hoạt động lặn nông. Độ rộng của dây đeo 20mm, đường kính vỏ 42mm là kích thước khá vừa vặn với nhiều người, không quá to để cảm thấy cồng kềnh, vướng víu nhưng cũng không quá nhỏ để bất tiện khi xem giờ. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng kính sapphire trên bề mặt cùng chất liệu thép không gỉ ở phần vỏ để đảm bảo độ bền được duy trì ở mức cao trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Loading Facebook Comments ...