DYOSS-hướng đi mới mang tính đột phá cho đồng hồ thương hiệu Việt

Cái tên thứ ba chúng tôi xin được nhắc đến trong danh sách này chính là DYOSS-Design Your Own Styles: thương hiệu với hướng đi đầy mới mẻ, bắt kịp xu hướng phát triển chung.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-g-shock-ga-700br-1adr-day-nhua-hai-mau-den-cam-cho-chang-trai-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-baby-g-bga-190-3bdr-chap-canh-uoc-mo-bay-xa/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-dien-tu-nam-f-91wm-9adf-kieu-dang-the-thao-don-gian-nho-gon/

 

 

Với phương châm “không bao giờ nhìn lại, sản phẩm sau chỉ có thể tốt hơn sản phẩm trước”, đội ngũ sản xuất của DYOSS không chỉ mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm chất lượng, tân tiến mà còn giúp người yêu thời gian thỏa mãn đam mê được tự tay thiết kế một (hoặc một vài) chiếc đồng hồ cho riêng mình.

So với hai tên tuổi trên đây, khi truy cập vào website của DYOSS bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Không chỉ hỗ trợ khách hàng tự tay thiết kế những sản phẩm qua một vài thao tác đơn giản, DYOSS còn cung cấp những kiến thức bổ ích về đồng hồ, từ cơ bản đến chuyên sâu. Không đơn thuần là nơi trao đổi, mua bán, website của thương hiệu được thành lập tại Đức còn là một diễn đàn thu nhỏ, nơi người yêu thời gian có thể tiếp nhận những nguồn kiến thức bổ ích.

Ra đời vào năm 2014, đến cuối năm 2015, những người sáng lập DYOSS mới chính thức trở về Việt Nam và phát triển thương hiệu trên chính quê hương của mình. So về tuổi đời, rõ ràng thương hiệu này có “kinh nghiệm chinh chiến” lâu năm hơn hai thương hiệu được liệt kê trước đó, sản phẩm và cách tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ có phần đa dạng và sáng tạo hơn. Bất kể là đồng hồ nam hay nữ, cỗ máy mang tên DYOSS đều được trang bị kính Sapphire, máy Quartz Miyota với khả năng chống nước đạt mức 50m.

“Sự tối giản luôn hợp thời”, tinh thần thiết kế của thương hiệu chắc chắn sẽ không “lỗi mốt” theo thời gian. Nhất là khi, với tuổi đời hơn4 năm tuổi, thương hiệu đã có một lượng khách hàng ổn định, không chỉ trong nước mà còn vượt ra khỏi biên giới quốc gia.

Tạo nên tiếng vang của đồng hồ Việt chắc chắn sẽ còn rất, rất nhiều những thương hiệu khác, dù đang trong hành trình khẳng định mình hay đã gặt hái được những thành công nhất định. Tuy thế, ba cái tên được kể ra trên đây xứng đáng là những thương hiệu nổi bật, đưa tên tuổi của đồng hồ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Chúng ta có quyền hy vọng và tin tưởng vào một tương lai thành công rực rỡ của đồng hồ Việt Nam. Dù các thương hiệu chưa thực sự tự chủ được về bộ máy mà vẫn phải nhập khẩu từ các nhà sản xuất khác nhưng rõ ràng, ngay từ những bước đi đầu tiên, các thương hiệu Việt đã khẳng định được cá tính của chính mình. Khởi đầu nhiều năng lượng vá đầy ấn tượng chính là tiền đề cho những thành tựu vượt bậc về sau!

Loading Facebook Comments ...