Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Sonatina khẳng định đẳng cấp người đeo

 Công nghiệp sản xuất đồng hồ sang trọng có dấu hiệu chững lại trong hai năm gần đây do nhu cầu giảm. Tuy nhiên, có một điểm sáng đó chính là dòng sản phẩm dành cho nữ giới vẫn duy trì được giá trị qua mọi giai đoạn.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/22/mat-dong-ho-casio-ae-1200whd-hien-thi-nhung-gi/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/22/dong-ho-casio-edifice-cho-pha-manh-xung-tam-dang-cap/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/22/day-da-dong-ho-ca-sau-dh20-mau-nau-dat/

 

Sự nổi tiếng của những thương hiệu đồng hồ nữ không phải là nhất thời và nó cũng sẽ không xảy ra nếu không có sự xâm nhập của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Dior hay Chanel. Đồng hồ dành cho nữ giới cũng ngày càng thay đổi và phát triển vững mạnh nhưng nhưng đâu đó vẫn còn lại giá trị, thương hiệu được trân quý.

Những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được thiết kế dành riêng cho phụ nữ vào những năm 1800. Thời đó, chiếc đồng hồ còn được gọi là bộ tính giờ khá cồng kềnh và đặt trong túi áo khoác chứ không phải đeo tay như hiện tại. Đến những năm 1900, từ những nhà sản xuất mới trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ như Christophe Claret, Roger Dubuis đến các chuyên gia lâu năm hơn như Cartier, Piaget và Van Cleef & Arpels đồng loạt khám phá ra cách chế tạo đồng hồ đeo cổ tay đơn giản, tinh tế mà mềm mại dành riêng cho nữ giới, khác biệt với loại đồng hồ đeo tay to bản, mạnh mẽ của nam giới.

Cho đến ngày nay, một số phiên đồng hồ nữ giới vẫn luôn được đánh giá cao về thiết kế tinh tế cũng như chất lượng bền vững, vượt qua giá trị thời gian và không ngừng tung ra những bộ sưu tập mới thu hút sự say mê của phái đẹp.

Bạn cần một lời nhắc nhở kín đáo cho công việc hoặc cuộc hẹn sắp tới? Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Sonatina có tính năng chính xác như vậy. Bộ sưu tập Rendez-Vous ban đầu được ra mắt vào năm 2012, với mặt số tròn dành riêng cho nữ giới muốn tìm kiếm sự thay thế cho phiên bản mặt vuông. Năm 2017, hãng lại tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Rendez-Vous Sonatina của nhà thiết kế Peter Chong.

Đặc trưng của chiếc đồng hồ này là bộ điều khiển được đánh đấu bởi những ngôi sao vô cùng tinh tế có khả năng di chuyển xung quanh mặt số. Bộ sưu tập có hai phiên bản vàng trắng và vàng hồng nạm kim cương. Phần mặt số bạc được chạm khắc bởi những đường vân Guilloché toả ra từ chính giữa đồng hồ làm tăng chi tiết nữ tính. Vành bezel được nạm kim cương cao cấp làm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế và giá trị cho chiếc đồng hồ. Phiên bản vàng hồng có giá niêm yết là 42.500 USD, trong khi phiên bản vàng trắng có mức giá lên tới 59.500 USD.

Loading Facebook Comments ...