Đồng hồ Citizen EE4058-19E cỗ máy hiện đại

Trên đường đua vị trí quán quân của những mẫu đồng hồ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng thì Citizen khó có thể gặp được đối thủ xứng tầm. Ngay cả các dòng Seiko Solar, Seiko Tough Solar, Casio Edifice… cũng không thể nào vượt mặt Eco- Drive bởi thời gian duy trì năng lượng lâu, ổn định đi kèm với độ chính xác của thiết bị rất cao. Theo thống kê thì 70% các thiết kế đồng hồ Citizen đều sử dụng công nghệ hiện đại này.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/17/cach-giu-gin-de-day-dong-ho-da-ben-nhat/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-dinh-vi-tre-em-wonlex-gw600/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-casio-sheen-she-3030sg-7audr-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nang/

 

Thiết kế đồng hồ Citizen nữ EE4058-19E lần này cũng khai thác triệt để lợi thế trước nay của hãng. Chỉ cần cho Eco-Drive một nguồn sáng bất kỳ thì dù ở bất kỳ đâu đồng hồ Citizen chính hãng cũng có thể hoạt động tốt mà không bị gián đoạn.

Từ nguồn sáng vô tận là mặt trời đến ánh sáng đèn điện, thậm chí là tia sáng phát ra từ đèn ngủ mờ nhạt hay đơn giản là chỉ với một ánh nến cũng có thể giúp Eco-Drive hấp thu và chuyển hoá thành điện năng.

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Movement như EE4058-19E chính là những cỗ máy không cần dùng tới sự can thiệp của Pin hay dây cót mà vẫn có thể hoạt động lâu dài và liên tục được. Tuỳ vào từng dòng đồng hồ nữ Citizen mà một lần nạp đầy Pin có thể duy trì mức năng lượng cho vài tháng hoặc vài năm hoạt động. Có thể nói hãng đồng hồ Citizen để đạt được vị trí đi đầu như hiện nay thì “công thần” Eco- Drive đóng vai trò chủ đạo.

Loading Facebook Comments ...