Mua sách luật giao thông đường bộ online ở Website uy tín

Bạn muốn mua luật giao thông nhưng bạn không có thời gian nghía qua từng cửa hàng, hay lượn lờ những con phố. Mua sách luật giao thông đường bộ online là giải pháp dành cho bạn. Sau đây là những Website uy tín bạn nên tham khảo.

sachphapluat.com.vn luôn được cập nhập mới

Thế giới sách của bạn sẽ luôn được cập nhật 50,000 đầu sách mỗi ngày, thông tin cập nhật đa dạng và phong phú các thể loại sách.

Ví dụ như sách luật, sách luật giao thông đường bộ, sách pháp luật, sách chuyên ngành áp dụng cho tất cả các cơ quan. Sách phù hợp đối với mọi lứa tuổi, học tập nghiên cứu, tra cứu chuyên môn thực tế.

Mạng lưới phục vụ cung cấp Sách 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tại đây còn bán Sách Luật online trực tuyến phục vụ cho quý độc giả tại các tỉnh phía bắc như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Lai Châu, Thái Nguyên, Hưng Yên, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nội .vv,

Tại khu vực phía nam  TP. HCM và những khu vực miền trung, Đà Nẵng, Sách Pháp Luật đã bán hàng chục nghìn đầu sách với đủ các thể loại sách: Bộ Luật Hình sự 2015 sửa đổi năm 2017, Bộ luật dân sự, Bộ Luật lao động, xây dựng, giao thông, tiền lương, kinh tế xuất nhập khẩu..vv

sachphapluat.com.vn đầu sách đa dạng

sachphapluat.com.vn đầu sách đa dạng

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

Liên tục cập nhật nhiều đầu sách về lĩnh vực pháp luật, chính trị tài chính, lao động giao thông đường bộ, xây dựng y học vv..có chất lượng nội dung luôn đúng và chính xác với mức giá rẻ hơn thị trường lên đến 20 – 30%.

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 250K trở lên (đối với khách hàng ở tỉnh), miễn phí ship vận chuyển nội thành (bất kì đơn giá nào – không phụ thuộc có hóa đơn VAT hay không).

Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trong hay ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

Hỗ trợ đổi trả miễn phí hay hoàn tiền 100% nếu chất lượng sách không đạt được yêu cầu như: sai lệch nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng, không đúng chuẩn ISO… trong vòng 1 tháng.

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt thông tin hiệu quả hơn

Sách Luật Việt giúp bạn nắm bắt thông tin hiệu quả hơn

Ở website này cung cấp rất nhiều kiến thức về gia đình, xe cộ mà bạn có thể tham khảo. Mặt khác, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức này để chia sẻ với mọi người thì hãy chọn cho mình một domain và tra cứu domain xem có người mua chưa ở một số nhà cung cấp domain khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

nxbgtvt.vn nhà xuất bản lớn nhất

Nhà xuất bản Giao thông vận tải là nhà xuất bản chuyên ngành duy nhất trong lĩnh vực sách luật giao thông đường bộ.

Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Nhà xuất bản đã trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu trong ngành Xuất bản Việt Nam.

  • Tổ chức xuất bản, in và phát hành với các thể loại:
  • Sách quy trình, quy phạm, văn bản pháp luật về Giao thông vận tải.
  • Sách tham khảo và phổ biến để nâng cao kiến thức khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, từ điển, sổ tay tra cứu kỹ thuật.
  • Sách chính trị, nghiệp vụ, giáo khoa và giáo trình.
  • Sách lịch sử, truyền thống, sách văn hoá xã hội.
  • Sách chuyên đề, sách kỷ yếu….
Nhà xuất bản Giao thông vận tải

Nhà xuất bản Giao thông vận tải

Bạn thấy đấy, thay vì tốn công sức thì chỉ cần ở nhà click chuột là bạn đã có được sách luật giao thông đường bộ online ưng ý qua những Website uy tín rồi đấy. Không mấy khó nhọc phải không nào.

Loading Facebook Comments ...