Đồng hồ OP Olym Pianus có mức giá hợp lý và hấp dẫn

Vài nét về đồng hồ OP

Thương hiệu đồng hồ OP là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ đất nước Thụy sỹ, đất nước đi đầu trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ. Dòng đồng hồ OP được phân ra làm 2 loại đó là Olym Pianus và Olympia Star. Tuy thuộc cùng một thương hiệu đồng hồ OP, thế nhưng khác với dòng OP Olym Star có xuất xứ từ Thụy Sỹ, đồng hồ OP Olym Pianus lại có xuất xứ từ Nhật Bản.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-g-shock-kim-so-ga-700-ga-710-cac-phien-ban-moi-pin-5-nam-ban-chay/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-baby-g-bga-230-4bdr-day-deo-mau-cam-va-mat-so-mau-den-rat-ngau-cho-co-nang-ca-tinh/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/19/dong-ho-a168wegm-9df-thiet-ke-co-dien-bat-mat-ai-cung-muon-so-huu/

 

Được sản xuất tại 2 đất nước khác nhau thì đồng hồ OP có còn tốt không? Dòng OP Olym Pianus là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ và máy móc hiện đại của Nhật Bản. Olym Pianus sản xuất với tinh thần “better – higher – stronger”, luôn mang đến những mẫu đồng hồ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất, vì thế mà đồng hồ Olym Pianus được rất ưa chuộng, đa số là tại thị trường châu á.

đồng hồ op có tốt không

Đồng hồ OP Olym Pianus có mức giá hợp lý và hấp dẫn

Sở dĩ đồng hồ OP Olym Pianus có mức giá rẻ hơn các hãng đồng hồ khác là bởi vì OP hướng tới sự quan tâm về chất lượng, không chi nhiều tiền cho việc quảng cáo, hay là ngay cả cũng không đầu tư nhiều cho việc bán hàng trên Website. OP hướng tới người dùng đến mua nhiều lần ở một hãng đồng hồ, chứ không phải mua nhiều lần ở nhiều hãng đồng hồ khác nhau.

Còn 1 điều nữa vì sở hữu một mức giá rẻ nên đồng hồ OP Olym Pianus ít bị làm giả, bởi lẽ chả ai đi làm giả một chiếc đồng hồ có mức giả thấp, vừa tốn chi phí lại không được bao nhiêu.

Một chất lượng tốt, thiết kế bắt mắt nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Giá của đồng hồ OP Olym Pianus giao động từ 3 đến 6 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...