Thế mạnh của Ogival và Olympia

Ogival hay OP đều có những thế mạnh riêng trong thiết kế và chất lượng bộ máy. Nếu Ogival với chất lượng Thụy Sỹ cũng những thiết kế Skeleton tinh tế thì OP lại mang đến cho người dùng sự an tâm về bộ máy Nhật Bản cũng những thiết kế linh hoạt trong từng chi tiết, có thể nói những thiết kế của OP luôn đi kịp với thời đại.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/13/dong-ho-casio-ae-2100wd-1avdf-phong-cach-the-thao-ca-tinh-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/13/lich-su-hinh-thanh-chiec-dong-ho-edifice-danh-tieng/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/13/day-deo-dong-ho-da-ca-sau-ddh200-cf-1-sang-chanh-den-tung-chi-tiet/

 

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ với thiết kế cầu kỳ, sang trọng nhưng không đủ tiền để mua một chiếc Rolex hay Omega thì đừng ngại ngần chọn cho mình chiếc Ogival nhé.

Và nếu bạn thích một chiếc đồng hồ mang đậm phong cách châu Âu thì Ogival là sự lựa chọn hợp lý đó. Với nhiều mức giá khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi mua đồng hồ.

so-luoc-thuong-hieu-ogival-va-olympia

Thiết kế đồng hồ Ogival luôn đứng vững trên thị trường châu Á

Còn với Olym Pianus được xem là chiếc đồng hồ với máy Nhật Bản và giá thành vừa phải nên cũng là thế mạnh của thương hiệu này. Đồng hồ OP nam hiện nay có nhiều mức giá khác nhau với thiết kế đa dạng hơn, phong cách đậm chất châu Á sẽ là sự lựa chọn của nhiều quý ông yêu thích nét cổ điển này.

Một thế mạnh nữa của đồng hồ OP phải kể đến đó là giá thành. Với mức giá thành tương đối bạn sẽ lụa chọn được cho mình nhiều kiểu dáng đồng hồ thời thượng, chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt.

Loading Facebook Comments ...