Tìm địa chỉ chữa nấm da đầu bằng Đông y tại Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ,

Cháu tên là Ngọc Mai, năm nay cháu 23 tuổi, khoảng cuối năm ngoái da đầu cháu có hiện tượng nhiều gàu hơn bình thường, nhưng cháu nghĩ do sang mua đông thời tiết hanh khô nên nhiều gàu hơn cũng không có gì bất thường nên cháu bỏ qua. Bẵng đi khoảng 1 tháng, gàu vẫn nhiều và có dấu hiệu tăng hơn, đặc biệt là chúng hình thành tửng mảng lớn rồi mới bong ra và da đầu cháu bắt đầu có hiện tượng ngứa ngáy khó chịu.

Nghĩ là do không hợp dầu gội, cháu đi tìm mua dầu gội trị gàu cũng không thấy ổn, sau đó lại chuyển sang khoảng 2-3 loại khác vẫn không đỡ, thậm chí tóc cứ rụng liên miên suốt thời gian cháu thử dầu gội đầu.

Tới lúc này cháu nghĩ mình đã bị bệnh gì đó liên quan tới da liễu rồi nên mới tới bệnh viện khám. Vừa xem qua là bác sĩ đã kết luận chắc chắn cháu bị   bệnh nấm da đầu sau đó kê đơn một số thuốc uống và dung dịch gội đầu chuyên dụng. Cháu uống thuốc và dùng dung dịch gội đầu đó được hơn 2 tháng nhưng tình trạng bệnh cũng chẳng đỡ là bao, vừa hết thuốc ngừng lại thì gàu lại nhiều trở lại (có khi còn nhiều hơn) khiến cháu rất hoang mang.

Cháu đã đi hỏi rất nhiều người về địa chỉ chữa bệnh nấm da đầu bằng thảo dược Đông y tại Hà Nội nhưng chưa tìm được. Hôm nay cháu gửi câu hỏi này rất mong được bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào Mai,

Thông qua những thông tin mà cháu gửi về thì cháu đã bị nấm da đầu. Đây là một căn bệnh da liễu tương đối phổ biến xuất hiện chủ yếu do chủng nấm Trichophiton và Microsporum gây ra. Bệnh nấm da đầu hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, tuy nhiên lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến người bệnh mặc cảm, tự ti và gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Nói vậy không có nghĩa nếu bị bệnh thì để mặc không cần chữa trị, nấm da đầu cần được điều trị bằng phương pháp phù hợp trong thời gian sớm nhất để tránh khi bệnh nặng người bệnh có thể bị ngứa ngáy, tổn thương da đầu do gãi, tóc gãy, rụng, rụng thành từng mảng lớn gây hói hay ở gian đoạn nặng có thể gây viêm nhiễm da đầu, để lại sẹo và rất khó để điều trị dứt điểm.

Với trường hợp của cháu, bệnh cũng đã kéo dài khoảng >3 tháng, bởi vậy những loại dầu gội trị gầu thông thường hầu như không có tác dụng chữa bệnh, chỉ giúp cháu làm sạch da đầu, buộc phải sử dụng thuốc điều trị chuyên sâu thì mới chữa khỏi bệnh được.

 

Đi theo hướng trị bệnh bằng thảo dược Đông y là hướng đi đúng đắn, bởi từ trước tới nay, các vị thuốc Đông y vẫn luôn được đánh giá là hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ người điều trị. Một trong số những bài thuốc Đông y chữa nấm da đầu hiệu quả mà tôi khuyên cháu nên tham khảo là bài thuốc trị nấm da đầu của Phòng khám chuyên khoa YHCT Phúc Nam Đường( Số 1/646, Ngõ 630 Quang Trung, la Khê, Hà Đông, Hà Nội)  Đây là bài thuốc được sưu tầm, nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương sau đó phát triển và hoàn thiện để phù hợp với đặc điểm bệnh nấm da đầu ngày nay.Bài thuốc gồm có cả thuốc uống trong, thuốc bôi ngoài và thuốc gội đầu đặc trị với thành phần 100% thảo dược Đông y. Một số vị thuốc quý có trong bài thuốc có thể kể đến như: Sài hồ, Bồ công anh, Cổ sâm, Chỉ san, Khương hoàng, Ngưu hội, Linh lăng, Tân di, Ké màn trầu…

 

Chính bởi sự kết hợp điều trị từ trong ra ngoài, tác động chuyên sâu nên hiệu quả điều trị của bài thuốc được đánh giá rất cao, trên thực tế cũng đã có rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh chỉ sau liệu trình từ 20-45 ngày.

Vậy, cháu có thể tham khảo những thông tin trên để lựa chọn cho mình phương pháp chữa nấm da đầu phù hợp với bản thân nhé.

Chúc cháu sớm khỏi bệnh!

Loading Facebook Comments ...