NGOẠI HÌNH CASIO G-SHOCK RANGEMAN GW-9400

Đồng hồ điện tử Casio không còn lạ lẫm gì đối với các bạn trẻ. Những bạn có phong cách năng động thể thao. Không chỉ có các bạn nam mà còn cả các bạn nữ cũng rất ưa chuộng kiểu dáng mạnh mẽ và năng động của dòng đồng hồ này.

 

 

 

 

Bài viết sau đây sẽ đề cập tới chiếc đồng hồ ra đời đã gây rung chuyển thế giới:  Casio Rangeman GW-9400. Với mẫu mã mạnh mẽ cùng với các tính năng cực kì hữu ích. Nó sẽ giúp bạn có trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi đeo.

  • NGOẠI HÌNH CASIO G-SHOCK RANGEMAN GW-9400

Casio G-Shock Rangeman GW-9400 được thiết kế giống với những người anh em tiền nhiệm của mình. Với màu đen xù xì bên ngoài bao quanh lấy một cỗ máy nhỏ nhắn hoạt động bên trong. Nó cũng giống như một đấng nam nhi đang bảo vệ lấy người mình yêu trước phong ba sóng gió.

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio G-Shock Rangeman GW-9400 này với vỏ ngoài màu đen, bên trong các chi tiết chuyển động của máy được điểm xuyết viền đỏ tạo nên một vẻ trường tồn vĩnh cửu cho người đeo. Mặt đồng hồ chia 3 vùng hiển thị giờ, màn hình led cổ điển, một phần của mặt đồng hồ là hiển thị ngày tháng một cách chính xác và nhuần nhuyễn.

Các nút hình trụ giúp thao tác tuyệt vời và cải thiện khả năng chống tác động. Nút cảm biến thường sử dụng (ở chính giữa) có nắp kim loại giúp bảo vệ nó trước tác động của mặt bên và không cho vật lạ rơi vào. Nhấn nút cảm biến trong chế độ bất kỳ sẽ đưa bạn vào ngay màn hình cảm biến. Mỗi chế độ cảm biến có một âm sắc riêng, điều đó có nghĩa là bạn có thể xác định mình đang vào chế độ nào mà không cần nhìn đồng hồ

Với thiết kế cực kì mạnh mẽ, bạn sẽ cảm thấy cực kì phấn khích khi sở hữu chúng trên tay. Từ dây cao su, mặt đồng hồ cho tới nút vặn. Tất cả đều cực kì phù hợp với những bạn trẻ đam mê phượt và khám phá.

Xem thêm: Nên đeo đồng hồ tay phải, tại sao vậy?

Loading Facebook Comments ...