6 TÌNH HUỐNG MÀ KHÔNG ĐEO ĐỒNG HỒ BẠN SẼ GẶP PHẢI

Hãy trang bị ngay cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay. Nếu không muốn rơi vào 6 tình huống dở khóc dở cười chỉ muốn kiếm lỗ nẻ để chui xuống. 

 

 

 

 

6 TÌNH HUỐNG MÀ KHÔNG ĐEO ĐỒNG HỒ BẠN SẼ GẶP PHẢI

  1. Trễ hẹn

Trễ hẹn với bạn gái, nhẹ thì bị nàng giận dỗi. Nặng thì bị nàng cho leo cây, còn đen thì bị nàng đá bay trong 1 tích tắc.

Trễ hẹn với đối tác thì “tiền mất, tật mang”. Vừa khó có thể ký kết được hợp đồng, lại bị sếp quở trách.

Tóm lại, cứ trễ hẹn là bạn khổ. Thế nên hãy đi mua ngay một chiếc đồng hồ đeo tay khi vẫn còn kịp nhé các chế!

  1. Bị cướp giật khi sử dụng điện thoại để xem giờ

Ở Hà Nội thì ít, nhưng nếu bạn đến TP Hồ Chí Minh, chớ có dại mà đang đi đường rồi rút điện thoại ra xem giờ. Bởi chỉ trong tích tắc, sẽ có người đến và giật ngay chiếc điện thoại của bạn.

Có không ít trường hợp, khi bị giật điện thoại, do quá hoảng loạn nên đã xảy ra tai nạn vô cùng đáng tiếc. Thế nên, để đề phòng trường hợp này xảy ra, hãy sử dụng đồng hồ để xem giờ để thay cho điện thoại nhé!

>>> Chọn ngay một chiếc đồng hồ để tránh bị giật điện thoại khi đi đường nhé các chế!

  1. Dở khóc dở cười khi điện thoại hết pin

Trường hợp này mới đúng là số nhọ. Khi điện thoại hết pin, đã chẳng liên lạc được với ai thì chớ, lại còn không thể xem được giờ. Lỡ chẳng may bạn sắp có một cuộc hẹn thì có trời mới biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  1. Đố bạn dám rút điện thoại ra xem giờ khi đi dưới trời mưa

Đặc biệt là đối với những chế có điện thoại thì điều này lại càng không thể. Hiện đại đôi khi cũng gây ra nhiều rắc rối lắm. Cứ đơn giản, bền bỉ và an toàn như một chiếc đồng hồ có khi lại hay hơn nhiều.

  1. Mất mặt với tình địch

90% các cô nàng thường “đổ gục” trước những anh chàng thường xuyên đeo đồng hồ.  Vì theo nghiên cứu của các chuyên gia, những người thường xuyên đeo đồng hồ là những người biết quý trọng thời gian, thường có sự nghiệp vững vàng hoặc thành công trong công việc. Và đặc biệt là có vẻ ngoài chỉn chu, hấp dẫn hơn nhiều so với những anh chàng không đeo đồng hồ.

Thế nên, nếu đang có ý định cưa cẩm cô nàng nào đó, hãy đeo ngay một chiếc đồng hồ. Bạn sẽ “ghi điểm” với nàng và tăng cơ hội cưa đổ thành công lên đến 90% các chàng nhé!

Loading Facebook Comments ...