Dây đồng hồ Jacob & Co

Dây đồng hồ Jacob & Co

 

 

 

 

Thiết kế dây đồng hồ không được ấn tượng như của mặt đồng hồ, tuy nhiên đó cũng là một điều dễ hiểu bởi vì mọi thiết kế Jacob & Co đều nhấn mạnh vào mặt đồng hồ, thế nên dây đồng hồ cần nhẹ nhàng hơn để làm cân bằng lại toàn bộ thiết kế sản phẩm. Nói như vậy cũng không có nghĩa là dây đồng hồ không đẹp và không làm cho người dùng thích thú. Mỗi sản phẩm của Jacob & Co đều nổi bật vô cùng, có những chiếc đồng hồ được thiết kế với những viên kim cương gắn xung quanh sản phẩm- điều mà không phải hãng nào cũng thực hiện được. Và chắc chắn rằng với những thiết kế đó thì giá tiền cũng không phải là rẻ.

đồng hồ jacob & co 4

Mức giá đồng hồ Jacob & Co

Như đã nói trên, giá tiền của đồng hồ Jacob & Co cực kỳ xa xỉ. Sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ Jacob & Co là sở hữu cả một gia tài trong tay. Với mức giá bình quân của một sản phẩm từ 5- 10 tỷ VNĐ, cá biệt có sản phẩm lên đến 600 tỷ VNĐ, việc người sở hữu chiếc đồng hồ Jacob & Co không phải là đơn giản. Vào những mùa lễ hội hãng cũng có giảm giá nhẹ những sản phẩm của mình, người tiêu dùng nếu muốn mua có thể canh giờ đặt hàng.

đồng hồ jacob & co 5

2, Phân biệt đồng hồ Jacob & Co chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co vô cùng xa xỉ, bởi thế nếu muốn làm giả cũng không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải cảnh giác bởi mỗi chiếc đồng hồ Jacob & Co đều có giá thành cực kì cao, do vậy cần phải chắc chắn dù mua trực tiếp hay là mua qua trung gian cũng cần mua ở những nơi uy tín để có thể an tâm hơn. Hãy nhớ kĩ những đặc điểm sau để có thể kiểm tra nhanh mà vẫn kĩ lưỡng:

Thiết kế đồng hồ ảnh hưởng tới sự phân biệt thật giả

Đồng hồ Jacob & Co sở hữu kính chống xước trên mặt đồng hồ là chất liệu cao cấp, do vậy nhìn được rõ những hoa văn, chi tiết sâu bên trong đồng hồ. Khách hàng hãy chú ý tới những đường nét tinh xảo bên trong sản phẩm để thuận tiện cho việc phân biệt sản phẩm. Đồng hồ Jacob & Co chính hãng luôn nặng tay, cảm giác đeo vào cũng rất thoải mái và sang trọng.

Phân biệt dây đồng hồ

Dây đồng hồ Jacob & Co xịn sở hữu đầy đủ thông tin in trên dây da và được in chìm. Mỗi mặt hàng Jacob & Co đều được chau chuốt tỉ mỉ kĩ lưỡng, nếu người tiêu dùng nhận được sản phẩm không có thông tin in trên đó thì khả năng cao đó là hàng nhái

Kiểm tra giấy tờ đi kèm sản phẩm

Giấy tờ Jacob & Co đi kèm cũng đầy đủ, mô tả rõ thông tin sản phẩm. Giấy tờ phải đi kèm bên trong hộp đựng đồng hồ, đặt ở vị trí gọn gàng ngay ngắn. Nếu có dấu hiệu xáo trộn vui lòng kiểm tra kĩ lại sản phẩm.

đồng hồ jacob & co 6
Loading Facebook Comments ...