Đánh giá đồng hồ Lang & Heyne

 Đánh giá đồng hồ Lang & Heyne

 

 

 

 

Lịch sử đồng hồ Lang & Heyne – Hãng đồng hồ đắt giá và nổi tiếng của Đức

Mẹ đẻ của thương hiệu đồng hồ Lang & Heyne chính là bà Marco Lang, bà được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm đồng hồ từ năm 1920, bà cũng là người đầu tiên trong khu vực làm đồng hồ với thân phận là phụ nữ.

Trải qua nhiều gian khó và nỗ lực hết mình bà đã cùng Mirko Heyne đồng sáng lập ra công ty đồng hồ Lang & Heyne vào năm 2001. Các tác phẩm của Marco Lang nói riêng và Lang & Heyne nói chung đều đạt đến mức tuyệt hảo về độ khéo léo và tỉ mỉ. Những chiếc đồng hồ này theo đúng phong cách cổ điển của đồng hồ Đức vào những năm thuộc thế kỉ 19.

Khi nói đến thương hiệu đồng hồ Lang & Heyne người ta sẽ nghĩ ngay những mẫu đồng hồ đạt đến trình độ cao về cơ khí xa xỉ với những nguyên liệu đạt đẳng cấp thượng hạng Đức.

đồng hồ Lang & Heyne

Thiết kế của đồng hồ Lang & Heyne

Nói đến chất lượng đồng hồ đạt đẳng cấp cao nhất thế giới chính là đặc trưng của đồng hồ Đức mà không thương hiệu hãng đồng hồ nào có thể sánh nổi kể cả Thụy Sĩ, Ý, Nhật Bản. Nói đến thiết kế của Lang & Heyne người ta sẽ không thể nào không nhắc đến trình độ đẳng cấp của bộ máy bên trong, đặc biệt hơn nữa là các ốc vít bên trong máy đồng hồ. Trung bình mỗi mẫu Lang & Heyne sẽ có khoảng 30-50 vít được gia công tỉ mỉ và ghép vào bộ máy. Hơn nữa chúng còn được sản xuất bằng kỹ thuật cổ điển truyền thống Đức. Ốc vít của Lang & Heyne còn một điều đặc biệt nữa đó là ốc vít nung xanh. Đai giữ chân kính đề mặt ngoài được làm bằng vàng. Các cạnh cầu đều được vát cạnh và đánh bóng vát cạnh. Bộ điều chỉnh được thiết kế cổ thiên nga. Và các bánh răng lớn điều khiển bộ máy trong hoạt động được là từ vàng 14k. Lớp kính ở cả mặt trước và mặt sau đều được làm từ mặt kính sapphire. Dây đeo đồng hồ được làm từ da thật thường sẽ là da cá sấu, khóa đồng hồ sẽ được làm từ vàng trắng hoặc vàng hồng. Bộ máy đồng hồ được cung cấp từ nhà máy sản xuất đồng hồ Uhren-Werke Dreden do chính Marco Lang thành lập, đây là một trong những công ty sản xuất máy đồng hồ bán chạy nhất Đức thời bấy giờ.

đồng hồ Lang & Heyne 2

Mức giá của đồng hồ Lang & Heyne

Thương hiệu đồng hồ Lang & Heyne được gia công rất tỷ mỷ và đòi hỏi độ chính xác lên đến 100%. Riêng những chiếc ốc vít của chúng được gia công bằng tay để tạo độ xanh tự nhiên nên rất tốn kém. Một mẫu đồng hồ của thương hiệu này chỉ sản xuất với số lượng rất giới hạn. Chính vì thế mức giá của chúng cũng không hề rẻ  khoảng từ 50000 EUR đến 98 EUR.

đồng hồ Lang & Heyne 3

Loading Facebook Comments ...