Phân biệt đồng hồ RGM thật giả

Đồng hồ RGM được thiết kế vô cùng tinh tế, sắc sảo đến từng chi tiết. Hầu như mọi mảnh ghép nhỏ của chiếc đồng hồ đều được tỉ mỉ theo dõi và quan sát qua từng khâu sản xuất, do vậy rất hiếm khi những lỗi mặt hàng xảy ra. Có những chiếc đồng hồ RGM vô cùng phức tạp với nhiều chi tiết, thế nhưng lại có những mẫu tối giản, thanh lịch. Điều này làm cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm mà mình ưa thích, không bị bó hẹp trong một vài phong cách nhất định. Đây chính là một điểm cộng to lớn của RGM dành cho người tiêu dùng của mình.

Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ RGM

Thiết kế mặt đồng hồ được sản xuất theo cả 2 khuôn mẫu, đó là vuông và tròn. Tuy nhiên mặt tròn phổ biến và được hãng khai thác sử dụng nhiều hơn. Những tuyệt tác RGM dù đơn giản hay phức tạp đều được hãng khéo léo lồng ghép vào những chi tiết đồng hồ phụ. Điều này không chỉ làm cho tổng thể đồng hồ đẹp hơn mà còn giúp cho người dùng nắm bắt được nhiều thông tin hơn qua mỗi lần nhìn vào sản phẩm. Mặt kính được RGM trang bị cho chất liệu saphiere cực kì vững chãi khi khó vỡ nứt bởi va đập. Bộ máy của đồng hồ có khả năng chống nước tốt. Do vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mặt hàng của RGM.

Đánh giá thiết kế quai đeo đồng hồ RGM

Quai đeo đồng hồ RGM đều được làm từ chất liệu da cao cấp, do vậy không dễ bị hư hỏng bởi những tác hại ngoài trời. Ngoài ra có thể cho người dùng thoải mái vận động bởi vì các sản phẩm đều được chống thấm nước, không bị bám mùi sau khi ra mồ hôi. Nếu kĩ tính, người dùng có thể lau qua các sản phẩm dây da RGM để thiết bị lại bền đẹp như cũ.

Giá tiền của các sản phẩm đồng hồ RGM

Giá tiền của những chiếc đồng hồ RGM rơi vào khoảng $30000- $50000. Đó là giá chung cần bỏ ra nếu muốn sở hữu đồng hồ RGM, với mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có giá chênh lệch chút ít. Tuy nhiên mặt hàng đồng hồ RGM được xếp vào loại xa xỉ phẩm, thế nên nếu đặt mua đồng hồ RGM người tiêu dùng cần phải đặt mua ở những cửa hiệu phân phối chính hãng.

2. Phân biệt đồng hồ RGM thật giả

Mặt hàng đồng hồ RGM vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, do vậy bị làm giả rất nhiều. Nếu bạn có ý định đặt mua sản phẩm đồng hồ RGM, nên chú ý tới những đặc điểm sau:

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm bạn mua nên cao hơn giá thành quy đổi từ web hãng ra. Ngoài số tiền bạn trả cho hãng, bạn còn phải trả cho những khoản như thuế, tiền vận chuyển, tiền kho trông giữ hàng,… Hãy so sánh kĩ giá tiền trên web RGM và giá tiền trên nơi bán đồng hồ để có được câu trả lời của bản thân.

Tổng thể đồng hồ

Kiểm tra mặt đồng hồ

Kiểm tra xem mặt đồng hồ có quan sát được kĩ những chi tiết bên trong không? Các chi tiết đồng hồ RGM có bị khác gì so với web hãng không? Ngoài ra, có một tip nhỏ rất hay cho những bạn muốn kiểm tra mặt kính của sản phẩm. Nhỏ một giọt nước lên trên mặt kính, nếu bạn thấy giọt nước tụ lại một chỗ thì đó là mặt kính saphiere. Còn nếu thấy nước lan ra thì đó là kính thường, không phải của thương hiệu RGM.

Kiểm tra dây đồng hồ

Dây đồng hồ có bị xước xát chỗ nào, in đầy đủ thông tin hay chưa? Ngoài ra hãy để ý đến những chi tiết móc nối giữa mặt và dây đồng hồ bởi những hãng làm nhái sẽ không chú trọng kỹ những chi tiết này. Đồng hồ xịn sẽ sử dụng chất liệu dây da xịn, do vậy dây da của đồng hồ RGM sẽ không có bất kì sai sót nào.

Loading Facebook Comments ...