Đồng hồ Vostok phù hợp với ai? Mức giá thế nào?

Vẻ đẹp của đồng hồ Vostok

 

 

 

 

Những chiếc đồng hồ Vostok không chỉ được ca ngợi bởi chất lượng mà thiết kế của đồng hồ cũng không hề thua kém những thương hiệu đồng hồ của Nga và các nước nổi tiếng trên thế giới.

Vostok2-001.jpg

Hai sản phẩm tiêu biểu cho vẻ đẹp bền bỉ, mạnh mẽ, đậm chất truyền thống lịch sử của đồng hồ Vostok và tạo nên thương hiệu cho hãng đồng hồ danh giá này là:

Đồng hồ Vostok Amphibia

Đồng hồ Vostok Amphibia là cái tên quen thuộc không thể không nhắc đến của thương hiệu Vostok. Đây là chiếc đồng hồ lặn nổi tiếng bởi chất lượng được nhiều người ngưỡng mộ. Thiết kế đồng hồ mặt cong tinh tế kết hợp với tinh thể acrylic có khả năng chống nước tới 200m, chuyên phục vụ cho hải quân Nga.

Đồng hồ Vostok Komandirskie

Đồng hồ Vostok Komandirskie phục vụ cho lực lượng quốc phòng Liên Xô, không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng mà giá thành cực rẻ nên rất phổ biến ở nước Nga. Vẻ đẹp của đồng hồ Vostok Komandirskie chính là sự bền bỉ và mạnh mẽ vì nó gắn liền với vũ khí và quân đội Liên Xô.

3. Đồng hồ Vostok phù hợp với ai? Mức giá thế nào?

Đồng hồ Vostok ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về đồng hồ của quân đội Liên Xô. Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu này đẹp và chủ yếu dùng để xem giờ.

Thương hiệu đồng hồ Vostok được xếp trong danh sách đồng hồ thuộc phân khúc giá thành bình dân với mức giá dưới 7 triệu đồng nên rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

goc_1500441253.jpg

4. Phân biệt đồng hồ Vostok

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện được nhiều người yêu thích, không chỉ dùng để đo thời gian mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp của người sở hữu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện này, hàng fake ngày càng tràn lan.

Vì vậy nếu là tín đồ say mê đồng hồ mang thương hiệu Vostok Nga thì phải nắm vững những kiến thức cơ bản để có thể phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, tránh “tiền mất, tật mang”.

Thứ 1: Đồng hồ Vostok chính hãng có số seri đi kèm tên thương hiệu rõ nét, các đường dập số không bị nhòe, không có dấu hiệu mờ nhạt như hàng fake. Mặt khác, các số in trên mặt của đồng hồ cân đối, độ nông sâu đều nhau.

Vostok2-001.jpg

Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của thương hiệu Vostok ddeeer kiểm tra các thông số có liên quan đến chất liệu vỏ, dây đeo, khả năng chịu nước, mã số đồng hồ… để nhận biết hàng chính hãng và hàng giả.

Thứ 2: Đồng hồ Vostok thật luôn luôn có kim đồng hồ mảnh, đường rãnh dọc kim sắc nét, hai đường vát trên kim tạo thành hình tam giác cân. Thông thường ở hàng fake các chi tiết không được chú trọng.

Thứ 3: Những chiếc đồng hồ chính hãng thường có trọng lượng nặng do được làm từ chất liệu tốt. Đồng hồ Vostok chắc chắn và độ bền cao. Nếu lắc qua lắc lại không có dấu hiệu lỏng lẻo. Còn hàng fake làm từ chất liệu rẻ tiền nên nhẹ và mỏng manh hơn.

Thứ 4: Đồng hồ chính hãng có kim chạt mượt mà, đều đặn và không bị giật. Đồng hồ fake kim giật hay phát ra tiếng kêu gây khó chịu.

Thứ 5: Đồng hồ chính hãng luôn có phụ kiện đi kèm như hộp đựng, hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành toàn cầu.

Loading Facebook Comments ...