Đồng hồ G-Shock wr20bar – Mạnh mẽ với sức chống nước

Đồng hồ G-Shock wr20bar là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao bán cực chạy, luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn sở hữu. Thiết kế độc đáo – trẻ trung cùng với khả năng chống sốc, chống nước đáng kinh ngạc, tuy nhiên vẫn có một số bạn nhầm lẫn về wr20bar là một kí hiệu về mã sản phẩm nào đó nhưng hoàn toàn không phải là vậy, để biết đó là gì mời bạn đọc ngay bài viết này để rõ câu trả lời.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/08/kha-pha-mau-dong-ho-casio-ae-2100w-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/08/vi-sao-tuan-hung-duoc-lam-dai-su-thuong-hieu-cho-dong-ho-casio-edifice-nam-2016/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/08/can-luu-y-gi-khi-thay-day-da-dong-ho-xin-ha-noi/

 

I. Đồng hồ G-Shock wr20bar là gì?

Hiểu đơn giản, Đồng hồ G-Shock wr20bar là những mẫu đồng hồ có mức độ chịu nước ở độ sâu lên tới 200M chứ không phải là kí hiệu về một mã sản phẩm hay dòng sản phẩm nào của Casio. Chỉ có dòng đồng hồ G-Shock mới có mức độ chống nước cao và tuyệt vời đến như thế.

Đồng hồ G-Shock wr20bar

Wr là viết tắt của cụm từ Water Resist dịch nghĩa là “sức chịu nước”. Còn bar là đơn vị đo quy đổi là áp suất, bạn chỉ nhớ 1BAR ~ 1ATM ~10M. Chúng đều được ghi rõ ở phần thông số của đồng hồ.

II. Đánh Giá về G-Shock wr20bar chi tiết

Thiết kế chuyên dụng

Được mệnh danh là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ, thiết kế mặt đặc biệt đã giúp cho những chiếc đồng hồ G-Shock wr20bar có thế lặn sâu, và có một sức chịu đựng tốt đến như vậy. Mặt số quen thuộc với thiết kế chồng tầng nhiều lớp tạo chiều sâu cho mặt kính nằm phía trong khỏi những tác động không mong muốn như va đập, rơi vỡ từ ngoại cảnh.

Đồng hồ G-Shock wr20bar

Sử dụng những tông màu đơn giản, ít màu mè cầu kì, để người nhìn dễ quan sát khi sử dụng được dưới nước. Thiết kế núm bấm góc cạnh, dễ bấm điều chỉnh được để tiện lợi nhất cho người đeo khi cần sử dụng chúng. Màn hình điện tử, thêm cả đèn LED chiếu sáng đảm bảo về độ sáng khi xem giờ ở những nơi thiếu ánh sáng, ban đêm vô cùng hiệu quả.

Chức năng

Ngoài những chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ là: Xem giờ, xem ngày tháng … thì ở Đồng hồ G-Shock wr20bar còn có thêm một vài chức năng nổi trội được nhiều người khá thích thú. Đầu tiên kể tới đó là:

✓ Bấm giờ thể thao

✓ Giờ thế giới

✓ Đồng hồ đếm ngược

✓ Đo độ cao

✓ La bàn

✓ Một số dòng cao cấp: Còn có thể kết nối Bluetooth, SmartWatch, GPS…

Chất liệu làm nên đồng hồ G-Shock wr20bar

Phải có một cấu trúc bền vững và thiết kế chuyên biệt mới đem lại sức mạnh cho những chiếc đồng hồ G-Shock wr20bar làm con người ta thích thú và thán phục đến như vậy. Tìm hiểu ngay về những chất liệu cấu thành nên chúng để xem G-Shock wr20bar nó “trâu bò” đến mức nào.

Đồng hồ G-Shock wr20bar

Vỏ và dây đồng hồ được làm tự nhựa dẻo hay là cao su hoặc nhựa cacbon tổng hợp rất chắc chắn, dẻo. Được làm thiết kế theo form đặc biệt, giúp nâng cao cơ chế “Chống sốc – nước” hiệu quả của cả chiếc đồng hồ. Cộng với phần mặt kính là nhựa dẻo được gắn liền với lớp viền để hạn chế tối đa việc xâm nhập của nước tới chiếc đồng hồ.

Mức phân khúc giá đồng hồ G-Shock wr20bar

Casio là thương hiệu đồng hồ lớn và đa dạng nên mức giá bán của những chiếc đồng hồ G-Shock wr20bar cũng cực kì phong phú và có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân tới cao cấp, thoải mái cho các bạn lựa chọn, phổ biến với 3 mức giá:

+ Dưới 3 triệu đồng: Là những dòng bình dân, thiết kế đơn giản, nhiều sản phẩm dành cho nữ vì ít đòi hỏi nhiều ở chức năng nên giá mềm hơn các sản phầm dành cho nam giới

+ Giao đồng từ 3 – 10 triệu: Là mức giá được ưa thích và bán chạy nhất có số lượng mẫu đa dạng và lớn nhất. Sở hữu các tính năng phổ thông nhưng những mẫu G-Shock thông thường.

+ Trên 10 triệu đồng: Là những sản phẩm cao cấp, được trang thêm các chức năng hiện đại như Bluetooth, SmartWatch, GPS, Pin năng lượng mặt trời… hay có thể là những phiên bản đặc biệt, có số lượng giới hạn nên giá sẽ cao hơn hẳn với những mẫu thông dụng.

Loading Facebook Comments ...