Thay pin đồng hồ ở đâu – những điều bạn cần phải biết

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ chạy bằng pin và nó đến thời điểm phải thay pin mới. Và bạn hiểu, đối với dòng đồng hồ pin thì pin chính là nguồn sống của tất cả các bộ phận máy. Nhưng bạn lại không biết nên chọn địa điểm thay pin đồng hồ Hà Nội chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

 

 

 

 

Vậy hãy cùng đồng hành với nhau để tìm một địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

  1. Thay pin đồng hồ ở đâu – những điều bạn cần phải biết

Thời gian cho một chiếc đồng hồ đi thay pin mới dao động khoảng 2-3 năm. Nếu trường hợp mà đồng hồ thêm một số chức năng khác thì như lịch ngày tháng, bấm giờ, la bàn.. thì thời gian thay pin có thể là sớm hơn một vài tháng.

Trường hợp mà bạn tự mua pin và thay pin ở nhà thì cần chú ý 5 điều sau:

_ Mở nắp đáy đồng hồ là bước quan trọng khi thay pin, nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng các dụng cụ phù hợp để mở nắp, để tránh tối đa việc có thể làm xước vỏ máy hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy.

_ Thứ 2, bạn cần phải chọn loại pin phù hợp với đồng hồ minh nhất, tốt nhất nên làm theo thông số cũ trên máy

_ Thứ 3, bắt buộc phải dùng nhíp để thay pin vì nếu dùng tay có thể để lại dấu vân tay hoặc mồ hôi dính vào link kiện của đồng hồ

_ Thứ 4,  hoàn tất việc thay pin thì phải đóng thật chặt nắp lưng một cách cẩn thận và tránh để bị hở

– Cuối cùng là việc chỉnh lại thời gian, lịch của đòng hồ. Và nhớ phải đóng chốt, tránh để đồng hồ bị dính nước sẽ làm han gỉ link kiện máy.

Còn trường hợp mà bạn không đủ dụng cụ để thay pin tại nhà, thì tốt nhất nên chọn cơ sở thay pin đồng hồ đeo tay ở Hà Nộicó tiếng để làm giúp bạn. Ở đây, không chỉ tư vấn cho bạn chọn pin phù hợp mà còn được bảo hành khi thay pin.

Loading Facebook Comments ...