Casio G-Shock GW-5000 – sự xuất hiện của một huyền thoại

Casio G- shock –dòng đồng hồ thể thao gắn liền với bao thế hệ. Trong suốt 35 năm hình thành và phát triển, những chiếc đồng hồ thể thao này luôn là món phụ kiện, là những kỷ niệm gắn bó không thể tách rời đối với nhiều người. Và nhắc đến những chiếc Casio G –shock huyền thoại, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Casio G-Shock GW-5000 – Đồng hồ G-shock huyền thoại đình đám một thời.

 

 

 

 

casio-g-shock-gw-5000-dong-ho-g-shock-huyen-thoai-dinh-dam-mot-thoi

Casio G-shock GW-5000 – huyền thoại đình đám một thời

  1. Casio G-Shock GW-5000 – sự xuất hiện của một huyền thoại

Casio G-Shock GW-5000 là một trong những chiếc đồng hồ G –shock đầu tiên trên thị trường. Xuất hiện vào năm 1983, chiếc đồng hồ này đã tạo tiếng vang lớn, và ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường đồng hồ thời ấy.

Casio GW – 5000 là kết quả của của một cuộc thử nghiệm trường kỳ của Kikuo Ibe – cha đẻ của dòng đồng hồ thể thao G –shock đình đám hiện nay. Phải sau hơn 200 lần thử nghiệm, Kikuo Ibe mới khám phá ra nguyên lý giúp chiếc đồng hồ chống được va đập từ độ cao 10m, và chống nước ở độ sâu lên tới 200m.

Kể từ đó, chiếc Casio G-Shock GW-5000 đã được ra đời, đánh dấu sự xuất hiện của dòng đồng hồ thể thao yêu thích của phái mạnh: Casio G –shock. Và cái tên G – shock cũng được bắt nguồn từ từ ý tưởng tạo nên một chiếc đồng hồ có thể chịu được lực rơi tự do.

Loading Facebook Comments ...