Cắt mắt đồng hồ và những thiếu xót đáng tiếc của tín đồ

Cắt mắt đồng hồ và những thiếu xót đáng tiếc của tín đồ. Đó là những chi tiết nào khiến cho đồng hồ khi thay thế cắt mắt cần chú ý tới.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/31/tim-hieu-dong-ho-g-shock-co-gi-dac-biet-co-chong-nuoc-khong/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/31/dong-ho-casio-baby-g-bsa-b100-4a2df-mau-tim-oai-huong-sieu-dep-day-nu-tinh-danh-cho-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/31/dong-ho-casio-a159wgea-1df-mang-hoi-tho%CC%89-cu%CC%89a-chiec-dong-ho-huyen-thoa%CC%A3i/

 

Đó là những thiếu xót nào cũng kiểm tra với chúng tôi biết thêm chi tiết. Có rất nhiều tín đồ gặp phải tình cảnh “tiến thoái lưỡng nam” khi muốn “cơi nới” những chiếc đồng hồ dây kim loại. Khi mua chiếc đồng hồ dây kim loại những chi tiết cắt mắt thường xuyên cần thực hiện với những tín đồ nữ. Thông thường những thiết kế đồng hồ dây kim loại với những cô gái yêu thích đồng hồ thường có sự.

cat mat dong ho

Sẽ rất đơn giản nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ dây da hoặc dây nhựa thì việc điều chỉnh kích thước phù hợp với cổ tay của bạn chắc chắn sẽ không cần đến sự điều chỉnh là cắt mắt hay cắt chỉnh dây , bởi vì chúng ta chỉ cần đục lỗ vừa với cổ tay là xong. Còn nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ với dây đeo bằng kim loại thì việc điều chỉnh kích thước dây sẽ khó khăn hơn cần có sự căn chỉnh vừa với kích thước tay của từng cá nhân.

Nếu đồng hồ của bạn quá rộng, bạn sẽ phải loại bỏ rất nhiều mắt dây. Tuy nhiên số mắt tối đa để loại bỏ những mẫu dây đồng hồ là 6 mắt để đảm bảo được sự liên kết cũng như yếu tố thẩm mỹ.

– Nếu đồng hồ của bạn chỉ hơi lỏng lẻo, bạn có thể xem xét lại có nên tháo mắt ra hay không.

– Nếu chiếc đồng hồ quá nhỏ so với cổ tay, bạn phải mua thêm các mắt dây từ nhà sản xuất để làm cho dây đeo rộng hơn tuy nhiên trường hợp này rất hiếm xảy ra.

Loading Facebook Comments ...