Bật mí cách chọn mua đồng hồ nữ cho người tay nhỏ

Hiện nay, chiếc đồng hồ nữ đã quá phổ biến đến mức ai cũng có thể dễ dàng để sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình. Tuy nhiên, mỗi loại đồng hồ đều được các hãng sản xuất với một kích thước trung bình để có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng nhất. Vì vậy đối với những người tay nhỏ thì khá khó để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/01/day-da-dong-ho-da-bo-nguyen-mieng-sang-trong-cho-nguoi-deo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-la-20wh-1cdf-day-nhua-mau-den-ket-hop-vien-mat-mau-xanh-cung-tuoi-tho-pin-5-nam-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-sheen-she-3059d-9audr-day-deo-ma-bac-cao-cap-ket-hop-voi-mat-so-la-ma-cung-nen-mat-ma-ion-mau-vang-hong-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

 

Bật mí cách chọn mua đồng hồ nữ cho người tay nhỏ

Đo kích thước của tay chính là điều quan trọng nhất bạn cần phải làm trước khi muốn mua chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp. Điều này lại càng quan trọng hơn khi bạn là một người tay nhỏ. Đo kích thước cổ tay sẽ cho bạn biết kiểu mặt đồng hồ nào phù hợp nhất với bản thân. Bạn có thể dùng một đoạn dây hay một sơi giấy để quấn vòng quanh của cổ tay về phần phía trên mắt cá để lấy kích thước của chu vi cổ tay.

Nếu như cổ tay bạn có kích thước, dưới 15cm thì đích thị bạn là người tay nhỏ và bạn không nên chọn đồng hồ có mặt 30mm. Nếu kích thước cổ tay bạn từ 15-17cm thì bạn có cổ tay kích thước trung bình và bạn có thể đeo bất cứ mặt đồng hồ nào. Còn nếu bạn có cổ tay từ 17cm trở lên thì bạn nên đeo loại đồng hồ to bản và có bề mặt dày.

Sở dĩ những người có cổ tay nhỏ khó khăn trong việc lựa chọn đồng hồ chính là vì những chiếc đồng hồ dường như quá khổ trên bề mặt tay làm cho mất đi tính thẩm mỹ trên bề mặt đồng hồ. Bởi vậy, người có cổ tay nhỏ nên chọn loại đồng hồ có mặt nhỏ và bề mặt dày của chiếc đồng hồ cũng mỏng thôi nếu không muốn trông chiếc đồng hồ còn to hơn cả tay bạn.

Ngoài ra có thể chọn một chiếc đồng hồ có bề mặt nằm vừa trong cổ tay của bạn vì như vậy thì trông nó vẫn rất hài hòa. Nếu thích dây kim loại bạn có thể chọn dây kim loại dạng mảng để làm tăng thêm nét nữ tính cho tay.

Loading Facebook Comments ...