5 thiết kế dành cho tín đồ của đồng hồ lặn

Những chiếc đồng hồ lặn luôn là một chủ đề bàn luận của rất nhiều diễn đàn của những người yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Tính năng, độ bền hay khả năng chống nước đều được mổ xẻ bình phẩm. Đặc biệt, khả năng chống nước của đồng hồ luôn là một chủ đề được bàn luận sôi nổi, các thương hiệu đều muốn bứt phá trong thiết kế cũng như khả năng kháng nước trong các mẫu đồng hồ lặn, từ các mẫu đồng hồ phổ thông cho tới những phiên bản giới hạn. Và không để cho các bạn chờ lâu, chúng ta hãy cùng điểm lại 5 mẫu đồng hồ lặn có thiết kế ấn tượng nhất.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-day-da-mau-nau-mat-so-kham-xa-cu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pg-2avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-vach-gio-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-she-4052pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-duong-go-sparkling-swarovski

 

 

 

Blancpain X Fathoms 

Khi nói về độ phức tạp của đồng hồ lặn, có lẽ những chiếc đồng hồ lặn Blancpain xứng đáng ở vị trí đầu tiên. Mẫu đồng hồ X Fathoms sở hữu bộ vỏ có đường kính lên tới 55mm, độ dày khá lớn lên tới 24mm. Sở dĩ chúng có kích thước lớn như vậy, vì chúng mang trong mình bộ máy calibre 9918B thực sự rất lớn.  X Fathoms có khả năng kháng nước ở độ sâu 300 mét.

Blancpain X Fathoms

Chiếc đồng hồ này có khả năng đo độ sâu lên tới 90 mét và có thể lưu lại độ sâu cao nhất đã đạt được với sai số +/- 30 cm. Bên cạnh đó thì chiếc đồng hồ này cũng có cây kim chỉ báo Chronograph 5 phút đơn giản với màn hình ngược dòng Nằm trong khoảng 10 đến 11 giờ, nó được thiết kế để đo khoảng thời gian giảm áp khi người thợ lặn trở về mặt nước từ dưới biển sâu. Chức năng này được vận hành với một miếng đẩy đặc biệt, được đặt ở vị trí thuận tiện vào lúc 10 giờ. Mặc dù bố trí quay số của chiếc đồng hồ trông có hơi phức tạp nhưng đây thực sự là một chiếc đồng hồ dành riêng cho những người thợ lặn.

Breguet Marine Royale

Mẫu đồng hồ lặn tuyệt vời của Breguet có bộ là từ vàng hồng 18k, chúng có đường kính 45mm và độ dày 17,5mm một thiết kế rất nam tính. Núm chỉnh giờ ở vị trí 4 giờ giúp điều khiển tính năng báo thức của chiếc đồng hồ này. Với khả năng kháng nước ở độ sâu lên tới 300 mét thì Marine Royale có khả năng hoạt động hoàn hảo dưới nước.

Breguet Marine Royale

Breguet Marine Royale còn có bộ hiển thị thời lượng cót và cơ chế khóa, giúp vành bezel được cố định khi lặn dưới mặt nước. Mặt đồng hồ xuất hiện trông giống như quay số ruthenium và có họa tiết guilloche được thiết đẹp mắt ở trung tâm và vành ngoài. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được trang bị bộ máy calibre 519R với khả năng dự trữ năng lượng 45 giờ.

Loading Facebook Comments ...