Đồng hồ đeo tay Colonna,hơi thở thời trang Ý

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Colonna, chân lý “Simple is the best” được thể hiện rất rõ nét. Một chiếc đồng hồ với đầy đủ chức năng vốn có của một chiếc đồng hồ truyền thống. Sứ mệnh của đồng hồ nam Colonna đó chính là một phụ kiện thời trang đúng nghĩa thay vì một chiếc đồng hồ phức tạp. Mặc dù vậy mỗi chiếc đồng hồ Colonna ra đời đều sở hữu cho mình bộ máy tiêu chuẩn Châu Âu.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/29/soc-voi-phien-ban-dac-biet-dong-ho-protrek-prw-60t-7a/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-cover-co191-01-day-kim-loai-cao-cap-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-diem-nhan/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-fake-lung-doan-thi-truong-viet-nam/

 

Được gắn mác 100% Italia, Colonna đã là phụ kiện không thể thiếu. Nếu như bạn nghĩ chiếc Cavat hay Pocket Square mới là thể hiện sự lịch lãm cho bộ vest thì giờ đây Colonna sẽ thay thế tạo điểm nhấn sang trọng lịch lãm cho quý ông.

đồng hồ đeo tay; đồng hồ nam

Ý là một đất nước với những món đồ thời trang cao cấp, và giá trị thủ công luôn được đánh giá cao. Điều này đã vượt qua mọi phạm trù thường thức của số đông để tạo nên một nét văn hóa đặc trưng riêng của đất nước này. Với chất liệu sáng tạo, đường minh thủ công tinh tế, chiếc đồng hồ đeo tay Colonna có những chiếc dây đeo được thổi hồn của đất nước Ý khác hẳn so với các sản phẩm được tạo ra bởi máy móc. Đây chính là điểm mà những  người các tính, thích sự khác biệt yêu thích.

Đây đeo của chiếc đồng hồ này luôn được lựa chọn kỹ tại các xưởng nhuộm uy tín và lâu đời tại Neapolite. Với màu sắc trang nhã, tone màu phong phú, hoa văn họa tiết tinh xảo giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết hợp với trang phục của mình. Không chỉ dừng lại ở những chiếc dây đeo tốt nhất mà họa tiết trên đó cũng làm khỏa khát thỏa mãn cho các tín đồ thời trang khó tính nhất.

Các nguyên liệu, nhuộn màu, họa tiết, chế tác, tất cả các công đoạn ấy đều được làm hoàn toàn bằng thủ công từ các người thợ lành nghề nhất, không có một chút nghi ngờ gì, đồng hồ nam Colonna là một sản phẩm xuất sắc mà bạn muốn sở hữu, thấm nhuần trong nó là nét văn hóa, thời trang của Ý, và còn là hơi thở của Naples thành phố với 2600 năm tuổi.

đồng hồ đeo tay; đồng hồ nam

Thiết kế của Colonna luôn là sự kết hợp giữa lịch sử cổ và vẻ đẹp hiện đại, tạo nên sự lôi cuốn rất riêng mà những chiếc đồng khác không có được.

Những chiếc đồng hồ đeo tay Colonna của vùng Napoli đang trên đường chinh phục những người yêu mến thời trang trên khắp thế giới, và giờ đây nó đã có mặt tại Minh Nhật Plaza. Phụ kiện độc đáo này đang hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho nhưng người yêu sự táo bạo của thời trang, đem lại sự đột phá về phong cách mới.

Loading Facebook Comments ...