Những chuyến phiêu lưu của chiếc đồng hồ Wender

Những chuyến đi tìm đến vùng đất mới, một cuộc phiêu lưu mới của Wenger cũng là việc khẳng định chất lượng không khỏi bàn cãi của đồng hồ Thụy Sỹ.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Những chuyến đi tìm đến vùng đất mới, một cuộc phiêu lưu mới của Wenger cũng là việc khẳng định chất lượng không khỏi bàn cãi của đồng hồ Thụy Sỹ. Có lẽ giống như một bạn trẻ nào đó đã nói rằng, xách balo lên và đi thôi, bạn muốn cống hiến  tuổi trẻ của mình để có thể đến những vùng đất mới để tìm hiểu thế giới. Nhưng nếu là Wenger đó không chỉ đơn giản là đến những nơi du lịch, mà đón là là sự khám phá đến cùng trời cuối đất.

Với các thương hiệu khác bạn có thể dùng các bài test thông thường để kiểm tra độ bền bỉ của chiếc đồng hồ, nhưng đối với Wenger, hãng sẽ cho chiếc đồng hồ thành người bạn đồng hành của khách hàng đến bất cứ đâu trên thế giới. Trải qua các thử thách khó khăn nhất của tự nhiên để khẳng định bản lĩnh của chiếc đồng hồ này.

Những nơi mà nhà thám hiểm cùng người bạn là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Wenger đặt chân đến là những nơi có thời tiết khắc nhiệt nhất. Từ Châu Úc đến Châu Á, đến các vùng lạnh giá của đất nước Nga. Chiếc Wenger đã cùng các nhà thám hiển đến với vùng Bắc Cực  xa xôi lạnh giá để đánh giá về sự biến đổi khí hậu. Hay tham gia các cuộc đua thuyền, trèo đèo lội xuối, băng qua những vách đá hiểm trở nhất. Vậy mà nó vẫn còn giữ cho mình sự nguyên vẹn khi trải qua bao nhiêu và đập của chuyến hành trình dài ấy, cùng với sự thay đổi của môi trường.

Nếu như chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Wenger có thể băng qua sa mạc nóng bỏng thì nó cũng có thể lặn sâu xuống đáy đại dương, cùng người đeo ngắm những dải san hồ nhiều màu sắc. Vì sao nó lại bền bỉ đến vậy ư,  lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ siêu bền, có tác dụng chống lại mọi va đập cũng như chống nước lên tới 300m. Nơi nào mà con người có thể đến thì nơi đó sẽ có mặt của chiếc đồng hồ đeo tay Wenger.

Một cuộc đua khá thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm bởi sự khăc nghiệt của nó là cuộc đua Chile: Pantagonian. Chiếc đồng hồ Wenger đã cùng các thí sinh băng qua những địa hình hiểm trở, vượt qua những kiểu thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Một lần nữa nếu như thiếu vắng Wenger với những mũi kim phát quang trong bóng tối, các thí sinh sẽ rất vất vả trong việc tìm phương hướng của mình. Mỗi địa hình con người vượt qua sẽ có sự thay đổi về cả thời tiết và nhiệt độ, có rất nhiều khó khăn đang cản bước họ, nhưng Wenger đã chứng tỏ được bản lĩnh bền bỉ của mình với mặt kính sapphire  chống xước, bền bỉ trong các va chạm, nằm cạnh lớp vỏ với 124 năm công thức chế tạo độc quyền.

Bạn thấy đó, các khó khăn mà Wenger đã trải qua nhưng không khó khăn nào cản bước và làm khó được chiến binh này. Mỗi nơi mà chiếc đồng hồ đeo tay này đến lại càng khẳng định cho chất lượng của ngành sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ đáng để mọi khách hàng trên thế giới bỏ tiền ra mua. Và hiện nay, bước chân ấy đang có mặt tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...