công bố của nhà sản xuất về khả năng chống nước của đồng hồ DW

Công bố của nhà sản xuất về khả năng chống nước của đồng hồ DW

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-g-001bb-1dr-day-nhua-mau-den-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-g-shock-dw-d5500bb-1dr-day-nhua-mau-den-mat-vuong-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900bba-1dr-day-nhua-mau-den-chong-soc

 

 

 

đồng hồ Daniel Wellington có chống nước hay không?

Đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không? Câu hỏi này được các kỹ thuật viên của DW trả lời rõ ràng là: Khả năng chống nước của đồng hồ Daniel Wellington là 3ATM.

Đi cùng với đó là lời khuyên từ nhà sản xuất: Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tránh việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp đồng hồ DW với nước. Với các tác động ở dạng như: mưa, mồ hôi, rửa tay, rửa mặt thì đồng hồ DW chống nước hiệu quả. Còn trường hợp bạn đeo DW đi tắm hay bơi lội, lặn thì không thể.

Đây là lời khuyên dành cho tất cả các phân khúc đồng hồ của DW, đặc biệt là đồng hồ Daniel Wellington dây da, vì chất liệu da thật rất dễ bị tác động bởi nước trong thời gian dài.

Con số chống thấm nước 3 ATM thường được giải thích là chống nước ở độ sâu 30 mét dưới nước. Điều này là không chính xác. 3ATM (30 mét = ~ 100 ft.): Đây là mức độ bảo vệ ban đầu hay khả năng chịu nước của đồng hồ. Đây cũng là tiêu chuẩn cơ bản mà đa số các thương hiệu đồng hồ thời trang có mặt trên thị trường ngày nay được trang bị. Với chỉ số này người dùng có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt thoải mái mà không cần lo lắng về việc đồng hồ chết do nước vào. Nhưng nếu bạn hoạt động quá lâu dưới nước với các hoạt động như bơi lội thì đồng hồ của bạn sẽ hư hại nghiêm trọng.

đồng hồ Daniel Wellington chống nước hiệu quả

Loading Facebook Comments ...