Trên tay hàng mới về LG Watch Urbane 2 giá 6,5 triệu

Smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi trực tiếp LG Watch Urbane 2 đã cập bến thị trường Việt qua đường xách tay với giá bán 6,5 triệu đồng.
Trên tay hàng mới về LG Watch Urbane 2 giá 6,5 triệu ảnh 1
Là một phiên bản nâng cấp, LG Watch Urbane 2 (tên gọi đầy đủ LG Watch Urbane 2nd Edition) có thiết kế không khác nhiều so với thế hệ đầu. Smartwatch mới của LG có ngoại hình giống như một chiếc đồng hồ cơ truyền thống cỡ lớn với khung viền kim loại (thép không gỉ) bao quanh và núm vặn ở bên cạnh.

LG Watch Urbane 2 trông “chất” hơn các thế hệ trước nhờ các đường nét gia công sắc sảo và cứng cáp. Sợi dây đeo cũng cá tính và có nhiều lựa chọn hơn (4 kiểu dây nhiều màu). Ngoài núm vặn, LG còn trang bị thêm 2 phím bấm vật lý để hỗ trợ các tính năng của đồng hồ.

Watch Urbane thế hệ 2 sở hữu màn hình 1,38 inch độ phân giải 480 x 480 pixels (mật độ điểm ảnh 348ppi) cao hơn so với Watch Urbane thế hệ đầu (1,3 inch, độ phân giải 320 x 320 pixels). Tuy nhiên kích thước tổng thể mặt trên của Urbane 2 là 44,5mm nhỏ hơn 45,5mm của Watch Urbane.

Bên trong, Watch Urbane 2nd Edition vẫn sử dụng vi xử lý Snapdragon 400, bộ nhớ trong 4GB nhưng nâng cấp lên RAM 768MB và pin 570mAh. Smartwatch mới vẫn sở hữu các tính năng cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến gió, GPS và khả năng khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP67.

Điểm đặc biệt hơn cả là Watch Urbane 2nd Edition có thể hoạt động như một chiếc điện thoại di động độc lập nhờ được trang bị khe cắm nano SIM. Watch Urbane 2nd Edition là thiết bị Android Wear đầu tiên hỗ trợ nghe gọi độc lập. Sản phẩm tương thích cả Android và iOS.

Tương tự thế hệ đầu, LG Watch Urbane 2 cũng chỉ được đưa về thị trường Việt Nam qua đường xách tay. Hiện mẫu đồng hồ thông minh mới của LG được chào bán với giá 6,5 triệu đồng.

Trên tay hàng mới về LG Watch Urbane 2 giá 6,5 triệu ảnh 2
Loading Facebook Comments ...