Đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite Melrose Rose Gold

Với triết lý thiết kế tối giản mang hơi hướng Bauhaus, đồng hồ DW luôn có vỏ thép bóng hoặc vàng hồng, kích thước mặt từ 26 đến 40mm với 2 kim nhỏ đặc trưng, hầu như mọi chiếc đồng hồ của họ đều mang kiểu dáng mỏng manh và sang trọng quen thuộc. Viền đồng hồ được mạ bạc hoặc vàng hồng sang trọng (với hỗn hợp 80% vàng 23k và 20% đồng). Điều nãy cũng góp phần tạo nên giá trị riêng của chiếc đồng hồ.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/19/pro-trek-smart-outdoor-chay-android-wear-2-0-dong-ho-thong-minh-casio-moi-nhat-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/19/dong-ho-cover-co193-06-day-deo-bang-da-mau-den-cao-cap-ket-hop-voi-mat-kham-trai-nhe-nhang-va-tinh-te-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/19/dong-ho-fake-chat-luong-ra-sao-co-nen-mua-dong-ho-fake-hay-khong/

 

 

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng
Đồng hồ Daniel Wellington nữ Classic Petite Melrose Rose Gold

 Đây là đồng hồ vintage với thiết kế khá tinh tế và không hề kén tay. Dòng Classic Petite này ra mắt thế giới vào ngày 14 tháng 3 năm 2017 và nó nhanh chóng tạo nên 1 trào lưu mới với dây kim loại vô cùng khác biệt với những ông lớn khác.

 Chiếc đồng hồ Daniel Wellington nữ Classic này có 2 size là 28 mm và 32 mm. Mặt đồng hồ vẫn giữ vẻ thanh lịch của dòng Classic khi được thiết kế kẻ vạch và khác biệt là đã loại bỏ những vạch phút li ti, thiết kế hoàn toàn tối giản hết mức có thể. Vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 thì đã được tung ra thêm phiên bản dây da cao cấp cho những tín đồ yêu thích sự lịch lãm, nhã nhặn.

Đồng hồ Daniel Wellington
Đồng hồ DW Petite phiên bản dây da

Sự ra đời của phiên bản dây da tập trung vào 2 màu chủ đạo là đen và nâu da. Ngoài ra sự phối màu tinh tế còn nằm ở viền kim loại bao quanh mặt đồng hồ. Với 4 phối màu trên có lẽ sẽ giúp bạn tìm được cho mình 1 chiếc đồng hồ ưng ý. Mỗi phối màu ắt hẳn đều mang một nét đẹp riêng.

 Giá đồng hồ Daniel Wellington chính hãng dây kim loại khoảng 2.000.000 VNĐ đến hơn 2.500.000 VNĐ tùy từng màu và từng nơi bán. Giá của chiếc đồng hồ DW chính hãng dây da cao cấp dao động trong khoảng 2.000.000 VNĐ.

Với chất lượng và mẫu mã đa dạng như vậy nhưng vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp mang hơi hướng vintage thì mẫu đồng hồ Daniel Wellinng nữ này đã hoàn toàn chinh phục được sự yêu mến của không ít các nữ tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...