Bạn có biết một bộ sản phẩm đồng hồ GA-201-1ADR gồm những gì?

Với thiết kế mặt kính tròn được làm bằng chất liệu kính khoáng sang trọng và đường kính 51mm đã mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn. Khi đeo chiếc đồng hồ, các bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề mặt kính bị vỡ hay trầy xước.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/17/casio-pro-trek-prw3-dong-ho-hoan-hao-danh-cho-dan-phuot/

 

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-cover-co147-01-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-fake-va-replica-la-gi-va-co-nen-mua-hay-khong/

 

 

Đồng thời, chiếc đồng hồ Casio GA-201-1ADR có vỏ ngoài và phần dây được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Vì vậy mà chiếc đồng hồ có khả năng chống nước cao lên đến 200m và khi đeo người dùng luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Được trang bị bộ máy tiêu chuẩn Quazt giúp cho đồng hồ hiển thị chính xác nhất và có thể kéo dài tuổi thọ của pin lên đến 1 hoặc 2 năm.

Đặc biệt hơn khi đồng hồ GA-201-1ADR còn có tính năng xem giờ mặt trăng, thời gian lịch trăng của đồng hồ vô cùng chính xác, giúp cho người sử dụng quản lý được quỹ thời gian của mình. Chiếc đồng hồ này cũng không chỉ dừng lại ở tính năng xem giờ mà còn có thể xem cả lịch vạn niên. Đặc biệt lịch vạn niên sẽ tự động điều chỉnh một cách chuẩn nhất có thể.

biet-tu-a-den-z-dong-ho-casio-g-shock-ga-201-1adr

Đồng hồ GA-201-1ADR có thêm tính năng xem lịch vạn niên

  1. Bạn có biết một bộ sản phẩm đồng hồ GA-201-1ADR gồm những gì?

Với độ nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Casio thì chiếc đồng hồ GA-201-1ADR không thể tránh khỏi trường hợp bị làm giả. Vì thế, khi mua sản phẩm bạn cần biết trong một bộ chính hãng có những phụ kiện gì. Khi đó bạn cũng sẽ không vướng phải tình cảnh mất tiền mà chất lượng sản phẩm quá kém.

Đầu tiên, không thể thiếu đó chính là 1 chiếc đồng hồ chính hãng có in seri đằng sau thân máy với đường nét thiết kế tinh xảo.

Thứ hai, một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ được đựng trong một chiếc hộp sang trọng với màu đen chủ đạo, có in logo của G-shock

Thứ ba, trong bộ sản phẩm nhất thiết phải có thẻ bảo hành chính hãng.

Thứ tư, bạn nhất định phải kiểm tra xem mặt sau của đồng hồ có tem vàng chính hãng của Casio hay không.

Loading Facebook Comments ...