Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM bao gồm những gì ?

Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới THM là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trọn bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM cho các đơn vị thi công vách ngăn và các đại lý bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Inox 201, Inox 304 và bộ phụ kiện cao cấp.

Các thành phần chính của bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM đồng bộ inox và nhôm. Phụ kiện đầy đủ các bộ phận bao gồm: chân vách, bản lề, tay nắm, khóa cửa, ke góc, móc treo quần áo (theo nhu cầu của từng quý khách hàng ).

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM chân vách:

Chân vách là phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và đỡ toàn bộ khối vách ngăn phía trên. Vì thế yêu cầu chất liệu làm chân vách phải là loại tốt nhất với độ bền cao nhất.

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM tay nắm

Tay nắm là phụ kiện quan trọng giúp cho việc đẩy cửa ra và vào dễ dàng hơn, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng làm tăng tính thẩm mĩ cho vách ngăn.

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM khóa chốt cửa

Khóa chốt cửa là bộ phận dùng để khi thực hiện việc đóng cửa, tạo sự riêng tư khi sử dụng không gian vệ sinh. Và là một phần không thể thiếu, có tác dụng thông báo với người khác buồng vệ sinh có ai hay không. Các kiểu khóa cửa hiện nay: chốt cài ngang, chốt cửa dạng tay nắm, khóa béo trắng, khóa béo gầy, khóa dạng QY.

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM ke góc

Ke góc là bộ phận được dùng khi ép góc cửa với vật dụng khác hoặc tường để khi ép góc khung cửa sẽ trở nên chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Hai chất liệu chính để làm nên ke góc là Inox và hợp kim nhôm. Khi lắp đặt ke góc, cần đặc biệt chú ý đến độ khít với tường và vách ngăn để đảm bảo an toàn, tránh sai lệch trong quá trình sử dụng. Quý độc giả hãy tham khảo các bài viết khác trong mục Nội Thất .

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM bản lề

Bản lề là phụ kiện vô cùng quan trọng trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM, nối cố định các cánh cửa lại với nhau dựa trên một trục xoay.

  • Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM móc treo quần áo

Móc treo quần áo sẽ được lắp đặt trong buồng vệ sinh, giúp người sử dụng có thể treo các vật dụng, đồ dùng một cách gọn gàng, tiện lợi. Với hình dáng nhỏ nhắn, tiện dụng trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM các kiểu móc treo đơn được sử dụng phổ biến hơn.

Hy vọng rằng với chai sẻ trên đây thì quý độc giả sẽ hiểu rõ hơn về phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi . Nếu có nhu cầu mua hay cần tư vấn hãy liên hệ qua số hotline hoặc tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn

Loading Facebook Comments ...